MOBI
Infinity Nikki – Khi Ngôi Sao Thời Trang là game thời trang phiêu lưu thế giới mở

Tựa game này vừa mới tung trailer với nhiều hình ảnh và gameplay đầy thú vị.

Infinity Nikki – Khi Ngôi Sao Thời Trang là thời trang phiêu lưu thế giới mở

Infinity Nikki là tựa game thời trang phiêu lưu thế giới mở vừa mới được công bố của hãng Paper Games. Tựa game này dự kiến sẽ ra mắt đa nền tảng gồm: PS4, PS4, PC, Android và IOS. Hiện tại, thời điểm ra mắt của game chưa được tiết lộ. Tuy vậy, phía nhà sản xuất đã tung ra trailer giới thiệu cho chúng ta biết về một phần gameplay, đồ họa, thiết kế nhân vật.

Nếu bạn chưa biết thì Nikki là một serie game thời trang cực kỳ nổi tiếng. Ở Việt Nam, VNG đang vận hành rất thành công một phiên bản với tên gọi là Ngôi Sao Thời Trang. Trong Infinity Nikki, người chơi có thể nhập vai vào Nikki – nhân vật chính của series gốc, để khám phá thế giới. Thế giới của Infinity Nikki là thế giới giả tưởng với rất nhiều điều thú vị đặc biệt là nhiều cơ chế giải đố hấp dẫn để người chơi khám phá. Qua trailer cũng cho thấy, người chơi có khá nhiều hoạt động thú vị để tham gia như câu cá, bắt thú…

Infinity Nikki – Khi Ngôi Sao Thời Trang là thời trang phiêu lưu thế giới mở

Infinity Nikki – Khi Ngôi Sao Thời Trang là thời trang phiêu lưu thế giới mở

Tham gia Infinity Nikki người chơi cũng sẽ được đắm chìm trong một thế giới thời trang tuyệt đẹp. Có thể thấy qua trailer các phần về việc thay đổi trang phục, các phụ kiện hay phần tùy biến tạo nhân vật. Infinity Nikki hứa hẹn sẽ là một tựa game rất thú vị.

Trang chủ: https://infinitynikki.infoldgames.com/en/home

Fanpage: https://www.facebook.com/infinitynikki.en/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"