MOBI
InuYasha, Sesshomaru và Naraku ai là người mạnh nhất?

Như chúng ta đều biết, trong InuYasha, 3 thế lực chính trong truyện có thể dễ dàng kể đến là InuYasha, Sesshomaru và đặc biệt là Naraku. Cả 3 nhân vật này đều sở hữu sức mạnh đến bá đạo, vượt xa trí tưởng tượng của người thường

InuYasha

Đầu tiên, InuYasha có thể được xem là nhân vật sở hữu sức mạnh nổi trội nhất trong truyện. Mặc dù không phải mạnh nhất, nhưng các đòn thế của InuYasha lại gây ấn tượng mạnh mẽ về cả nghệ thuật lẫn tên gọi.

InuYasha, Sessomaru và Naraku ai là người mạnh nhất?
InuYasha sở hữu sức mạnh bá đạo từ thanh Thiết Toái Nha

Tất nhiên, nhắc đến sức mạnh của InuYasha, chúng ta không thể không nhớ tới thanh Thiết Toái Nha, một thanh gươm làm từ răng của cha mình, có sức mạnh tiêu diệt một trăm kẻ thù sau một lần vung kiếm.

Sức mạnh của InuYasha được xếp vào hàng khủng khiếp, anh có thể sử dụng chiêu Phong Thương chém nổ cả quả núi, tiêu diệt cả ngàn yêu quái cùng lúc. Thậm chí về sau này, khi InuYasha học được chiêu Minh Đạo Tàn Nguyệt Phá từ anh trai mình Sesshomaru, InuYasha thậm chí có thể trực tiếp gửi đối thủ về Địa Ngục (theo nghĩa đen) một cách đơn giản.

Naraku

Naraku thường rất ít khi ra mặt, nhưng hắn lại có khả năng sinh ra các quái vật cực mạnh với khả năng đặc biệt, khiến cho thậm chí cả InuYasha lẫn Sesshomaru không ít lần gặp phải khốn đốn.

InuYasha, Sessomaru và Naraku ai là người mạnh nhất?
Naraku - Yêu quái vô địch trong truyện

Không chỉ có khả năng “độc nhất” là sinh ra quái vật mới từ chính cơ thể của mình, Naraku cũng sở hữu tấm thân bất tử mà thậm chí nếu không giết được trái tim, thì ta không thể hạ gục được hắn.

Trong truyện, chúng ta thường chỉ thấy Naraku sử dụng phép thuật, đồng thời sử dụng các tay sai của mình chứ hiếm khi thật sự ra mặt. Naraku có thể được xem là một tay cáo già chuyên lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình, không chừa bất cứ tội ác nào.

Ngoài ra, Naraku còn hấp thụ được sức mạnh vô biên từ Ngọc Tứ Hồn, điều giúp cho không có bất cứ ai có thể đánh bại hắn trong truyện. Sức mạnh của Naraku được thể hiện với sự siêu nhiên, vô địch, bất bại…

Sesshomaru

Sức mạnh của Sesshomaru không chỉ dừng lại ở việc tiêu diệt đối thủ, mà anh còn sở hữu năng lực mà ngay cả thần tiên cũng phải mơ ước, đó là hồi sinh lại người chết.

InuYasha, Sessomaru và Naraku ai là người mạnh nhất?
Sesshomaru sở hữu sức mạnh đến thần tiên cũng phải ao ước, hồi sinh người chết

Thật vậy, với thanh kiếm Thiên Sinh Nha, thanh kiếm của Thiên Giới, Sesshomaru có thể dễ dàng hồi sinh bất cứ người nào mà anh muốn. Và mặc dù chỉ có thể hồi sinh được một lần cho mỗi mạng người, nhưng như vậy cũng đã là quá bá đạo.

Ngoài ra, là một yêu quái, Sesshomaru cũng sở hữu sức mạnh đáng sợ, đặc biệt là khi anh ta biến hình về nguyên dạng yêu quái. Trong truyện, kể cả khi không dùng kiếm thì Sesshomaru cũng có thể dễ dàng đánh bay hàng trăm yêu quái chỉ với móng vuốt của mình.

InuYasha, Sessomaru và Naraku ai là người mạnh nhất?

Thật sự rất khó để đánh giá ai là người mạnh nhất trong 3 nhân vật trên. Sắp tới đây, tựa game Inuyasha mobile chính chủ bản quyền đến từ nhật bản cũng sẽ ra mắt game thủ Việt với 3 thế lực chính là Inuyasha, Sesshomaru và Naraku, người chơi khi tham gia sẽ phải lựa chọn một trong 3 thế lực này. Theo bạn thì nên chọn tham gia vào thế lực nào? ngay bây giờ các bạn có thể tham gia Fanpage Inuyasha mobile và ghé thăm teaser để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về tựa game này.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"