MOBI
Khám phá trận hình võ tướng trong 3Q Chibi

Những võ tướng có mối quan hệ mật thiết có thể cùng nhau kết hợp, gia tăng sức mạnh khi ở cùng trận hình chiến đấu trong 3Q Chibi.

Trận hình Ngũ Hổ Tướng

Ngũ Hổ Tướng Thục Quốc phò trợ cho Lưu Bị gồm Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Hoàng Trung khi kết hợp với nhau trong trận hình chiến đấu sẽ giúp tăng 25% tấn công cho tất cả thành viên. Các võ tướng có những kỹ năng mạnh mẽ và đặc trưng như: Quần Sát Cung của Hoàng Trung, Đơn Công Thiết Kỵ của Quan Vũ, Phóng Huyết Lưu của Triệu Vân, có Khống Sĩ Khí Thiết Kỵ của Trương Phi,…

Tuy nhiên, võ tướng Quan Vũ rất khó tìm, tỷ lệ xuất hiện của Triệu Vân cũng rất thấp, nếu muốn chiêu mộ thì phải tổn hao lượng lớn thời gian và nguyên liệu. Hoặc người chơi cũng có thể dùng KNB để có thể tìm kiếm các Võ tướng trên một cách nhanh chóng. Ngoài các vị trí của bộ Ngũ Hổ Tướng, còn một vị trí trong trận hình, tùy theo từng nhu cầu cần thiết gia tăng: lượng máu, tấn công, sĩ khí, hỗ trợ hay phòng thủ mà người chơi có thể linh hoạt chọn lựa thêm Lưu Bị, Tào Tháo, Tư Mã, Trương Trọng Cảnh,...

Trận hình Bộ Tứ Tào Doanh

Bộ Tứ Tào Doanh của Ngụy Quốc bao gồm Tào Tháo, Hạ Hầu Đôn, Hạ Hầu Uyên, Điển Vi, khi ra trận cùng nhau sẽ gia tăng 25% tấn công và 10% bạo kích. Các võ tướng cũng có thế mạnh nội lực và các chiêu thức hỗ trợ cho nhau như: Nhục Thuẫn của Điển Vi, Đơn Thể Cung của Hạ Hầu Uyên, Quần Công Thiết Kỵ của Hạ Hầu Đôn, Ngưu Quang Hoàn của Tào Tháo. Tuy nhiên, Điển Vi rất hiếm gặp, tỷ lệ xuất hiện Hạ Hầu Đôn và Hạ Hầu Uyên cũng không nhiều. Với Bộ Tứ Tào Doanh, người chơi có thể dễ dàng vượt qua phụ bản huấn luyện nhưng khi đến với phụ bản cốt truyện cần có sự bổ trợ của Triệu Vân hoặc Chúc Dung, Chu Du.

Ngoài 4 vị trí của trận hình Bộ Tứ Tào Doanh, bạn có thể tùy biến 2 vị trí còn lại với các võ tướng khác như Quan Vũ - Hoa Đà (hồi phục máu cho Điển Vi), Đại Kiều - Trương Trọng Cảnh (gia tăng điểm phòng thủ), Hứa Chử - Trương Trọng Cảnh ( tăng máu cho Hứa Chử và Điển Vi), Tư Mã hoặc Trương Chiêu kết hợp cùng một Võ tướng thích hợp khác.

Trận hình Phu Thê

Cặp võ tướng tạo nên trận hình Phu Thê điển hình chính là Lữ Bố và Điêu Thuyền. Mặc dù cả Lữ Bố và Điêu Thuyền đều khó tìm, nhưng người chơi có thể may mắn chiêu mộ tại Tửu quán. Với sự linh hoạt vốn có, bộ đôi này sẽ dễ dàng kết hợp với các võ tướng khác để tăng cường, khôi phục và phát huy thế mạnh cho Lữ Bố.

Các võ tướng hỗ trợ có thể sử dụng là Hoa Đà – Trương Trọng Cảnh (đứng sau hỗ trợ Lữ Bố hồi phục máu), Tào Tháo - Trương Chiêu (tăng khả năng né tránh), Võ tướng Tư Mã (phối hợp với Lữ Bố, tăng khống chế và phân tán sát thương), Điển Vi - Tào Tháo (gia tăng khả năng né tránh, tuy nhiên Điển Vi khó chiêu mộ).

Fanpage: https://www.facebook.com/3Qchibi

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"