MOBI
Khởi đầu của sự hòa hợp giữa ý chí và sức mạnh là lúc "trên bảo dưới không nghe"

Là người kế thừa bảo vật mạnh nhất trong Hiệp Khách Giang Hồ nhưng khởi đầu của nhân vật này có vẻ không được mấy suôn sẻ.

Hiệp Khách Giang Hồ là bộ truyện tranh võ lâm hài nhiều tập nổi tiếng Hàn Quốc được Jeon KeuK Jin sáng tác và Yang Jae Huyn minh họa. Câu chuyện kể về nhân vật Hàn Bảo Quân - đệ tử thứ 6 của Thiên Ma Thần Quân (nhân vật đúng đầu Tà Phái). Tuy không biết võ công, nhưng Hàn Bảo Quân lại sở hữu khinh công thượng thừa và nội công thâm hậu, với khả năng bắt chước đỉnh cao chỉ sau 1 lần nhìn thấy, anh trở thành một nhân vật được giới giang hồ biết đến sau các cuộc chạm trán với các thế lực Võ Lâm cũng như ngoài Trung Nguyên.

Khởi đầu của sự hòa hợp giữa ý chí và sức mạnh là lúc "trên bảo dưới không nghe"

Trên hành trình du ngoạn của mình, bên cạnh sức mạnh của bản thân, Hàn Bảo Quân còn được sư phụ của mình ưu ái, giao cho Hỏa Long Đao - vũ khí đứng đầu Bát Đại Kỳ Bảo chứa đựng một sức mạnh vô cùng to lớn. So với các vũ khí thông thường, Bát Đại Kỳ Bảo là vũ khí sở hữu linh lực và thiên tính, để sử dụng phải là các chủ nhân do chính Bát Đại Kỳ Bảo lựa chọn. Dù sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn người, nhưng hành trình thức tỉnh Hỏa Long Đao đã khiến Hàn Bảo Quân trải qua rất nhiều câu chuyện thú vị bởi tính cứng đầu của Bát Đại Kỳ Bảo cùng yếu tố bất cần, không ưa chém giết của bản thân nhân vật chính.

Khởi đầu của sự hòa hợp giữa ý chí và sức mạnh là lúc "trên bảo dưới không nghe"

Như đúng tên gọi của mình, Hỏa Long Đao là Kỳ Bảo có thuộc tính hỏa, linh hồn là một con rồng lửa có khả năng điều khiển Lửa Địa Ngục. Trước khi được Hỏa Long công nhận, dù có thể sử dụng Hỏa Long Đao để chiến đấu và triệu hồi được Lửa Địa Ngục nhưng Hàn Bảo Quân sẽ bị mất đi ý thức và bị Hỏa Long điều khiển trở thành một con quái vật khát máu. Hỏa Long rất cao ngạo và cứng đầu, 2 sự kiện thể hiện rõ bản tính khó chiều của con rồng này là tự ý rời khỏi Hỏa Long Đao vì không chấp nhận Hàn Bảo Quân làm chủ và một lần khác là rời khỏi đao để cứu mạng Hàn Bảo Quân ở Thần Địa

Khởi đầu của sự hòa hợp giữa ý chí và sức mạnh là lúc "trên bảo dưới không nghe"

Để trải nghiệm những kỹ năng ấn tượng của nhân vật Hàn Bảo Quân cùng Hỏa Long Đao, người chơi có thể truy cập vào Hiệp Khách Mobile - Dzogame, phiên bản game được đánh giá chuyển thể theo đúng nguyên tác cốt truyện Hiệp Khách Giang Hồ.

Thông tin chi tiết xem tại website: Hiệp Khách Mobile

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!