PC
Khởi nghiệp bán Sushi trong Tiệm Sushi Mơ Ước

Khai trương tiệm bán Sushi và bắt đầu hành trình trở thành mộ nhà hàng Nhật Bản hàng đầu.

Khởi nghiệp bán Sushi trong Tiệm Sushi Mơ Ước

Thời gian gần đây, những tựa game mô phổng mở nhà hàng dạng game idle rất được nhiều người yêu thích. Nó vừa đơn giản, vừa giải trí, vừa dễ thương. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn thêm một game dạng này nữa có tên là “Tiệm Sushi Mơ Ước”. Tải game Andoird - iOS

Trong Tiệm Sushi Mơ Ước, bạn sẽ vào vai nhân vật chủ Tiệm Sushi, nghiên cứu các món ăn Nhật Bản, đề ra kế hoạch mua sắm hàng ngày, phục vụ khách hàng, bồi dưỡng đầu bếp và nhân viên phục vụ, mua đồ dùng quán ăn, mở chuỗi cửa hàng...

Khởi nghiệp bán Sushi trong Tiệm Sushi Mơ Ước

Để làm những điều đó, các bạn sẽ phải thực hiện và làm tốt các hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng thật tốt. Tất cả bắt đầu từ việc sửa sang, bố trí nội thất, thực hiện các món mà khách gọi, dọn bàn, tính tiền… Cho đến việc nghiên cứu ra các món ăn mới đậm chất Nhật Bản để phục vụ khách hàng. Tất nhiên là còn phải tuyển dụng nhân viên phục vụ, đầu bếp khi nhà hàng bạn càng lớn, càng có nhiều khách.

Khởi nghiệp bán Sushi trong Tiệm Sushi Mơ Ước

Với Tiệm Sushi Mơ Ước, bạn sẽ được cảm nhận niềm vui kinh doanh, tận hưởng các món ngon, đặc biệt là món Nhật.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"