Khủng Long Chiến không hoàn toàn giống Clash of Clans hay Boom Beach

Khi dấn thân sâu vào game Khủng Long Chiến bạn sẽ nhận ra được khá nhiều điều thú vị mà ở những tựa game cùng thể loại chưa có hoặc chưa làm được.

Loading the player ...

Do thuộc thể loại game chiến thuật thả quân trên mobile nên thoạt nhìn nhiều người sẽ cho rằng lối chơi của Khủng Long Chiến (KLC) không khác mấy với những cái tên đình đám đi trước như Clash of Clans hay Boom Beach. Tuy nhiên khi dấn thân sâu vào game KLC bạn sẽ nhận ra được khá nhiều điều thú vị mà ở những tựa game cùng thể loại chưa có hoặc chưa làm được.

Khủng Long Chiến không hoàn toàn giống Clash of Clans hay Boom Beach

Theo đó trò chơi vận dụng đề tài khủng long mới lạ và độc đáo, cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giữa các binh đoàn khủng long thời tiền sử. Và công việc của người chơi là đi thu phục, huấn luyện và đào tạo những chú khủng long này để hòng xây dựng lên một đế chế dành riêng cho mình.

Khủng Long Chiến không hoàn toàn giống Clash of Clans hay Boom Beach

Game xây dựng trên nền đồ họa 3D khá dễ thương với hình tượng các chú khủng long ngộ nghĩnh, đáng yêu. Giao diện game được bố trí khá hợp lý, đơn giản hóa nhiều hạng mục tính năng và không gây rối mắt cho người chơi khi sử dụng hay quan sát.

Khủng Long Chiến không hoàn toàn giống Clash of Clans hay Boom Beach

Về lối chơi thì KLC có nhiều nét tương đồng với Clash of Clans hay Boom Beach khi vẫn chọn cho mình lối chơi chủ đạo là dạng chiến thuật thả quân. Và kể từ khi tham gia vào game người chơi sẽ được hướng dẫn cặn kẽ những thao tác cơ bản nhất để có thể dễ dàng làm quen với lối chơi hay hệ thống gem giúp người chơi nhanh chóng xây dựng và nâng cấp các công trình căn bản.

Khủng Long Chiến không hoàn toàn giống Clash of Clans hay Boom Beach

Đặc biệt số lượng nhiệm vụ trong KLC khá dày đặc khiến người chơi tha hồ khám phá. Ngoài việc làm các nhiệm vụ trong game, người chơi còn phải tự xây dựng một đế chế riêng dành cho mình bằng việc nâng cấp các công trình, xây dựng quân đội là những chú khủng long dễ thương và đi chinh phạt người chơi, cửa ải khác. Tuy vậy việc phòng thủ, bố trí các công trình phòng ngự, chọn lựa địa hình cho căn cứ cũng là điều người chơi cần lưu tâm trong KLC trước sự tấn công ngẫu nhiên từ người chơi khác.

Khủng Long Chiến không hoàn toàn giống Clash of Clans hay Boom Beach

Điểm nổi bật của KLC so với các tựa game cùng thể loại khác đó là việc game cho phép người chơi tự do điều khiển tướng, lính của mình trong trận đấu bằng việc vuốt màn hình để điều chỉnh hướng tấn công hay khóa mục tiêu cần tổng lực đánh bại. Đồng thời mỗi tướng của bạn cũng sở hữu những kỹ năng khác nhau để người chơi có thể sử dụng hợp lý trong mỗi trận chiến. Ngoài ra hệ thống tái sinh tướng yêu cầu điểm linh hồn cũng là một hế thống khá hấp dẫn nhằm nâng sức mạnh tướng của bạn trong quá trình chơi lâu dài.

\

Và một yếu tố quan trọng trong các game chiến thuật thả quân trên mobile đó là việc kết nối cộng đồng. Về khoản này thì KLC cho phép người chơi tạo ra các liên minh để tham gia các giải đấu nhằm nhận về những phần thưởng hấp dẫn. Đồng thời tính năng xếp hạng trong game cũng làm tăng tính cạnh tranh giữa người chơi với nhau hơn.

Khủng Long Chiến không hoàn toàn giống Clash of Clans hay Boom Beach

Nhìn chung cảm giác chơi KLC khá là thoải mái, không mỏi tay khi chơi liên tục trong nhiều giờ. Và mặc dù là online mobile game 3D song game không quá tốn pin, nóng máy.

Ưu điểm:

- Lối chơi tự do, đa dạng, hấp dẫn
- Chủ đề mới lạ
- Hình ảnh dễ thương
- Khả năng kết nối cộng đồng trong game tốt

Nhược điểm:

- Không hỗ trợ auto trong trận đánh
- Tính năng săn boss và vượt ải tương đối khó.

Với những ưu điểm trên Playpark cho điểm 7/10

Lý do bạn nên chơi Khủng Long Chiến ngay bây giờ:

1. Có nhiều giftcode, VIP code hỗ trợ người chơi mới (nhận ngay tại đây)
2. Tải game Khủng Long Chiến kiếm điểm @Point để đổi quà tặng (tham gia ngay tại đây)
3. Nói về game Khủng Long Chiến có cơ hội nhận ngay thẻ cào 50k miễn phí (tham gia ngay tại đây)
4. Là cuộc chơi của game thủ đến từ 6 quốc gia: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippine, Indonesia và Việt Nam.
5. Nhận được sự hỗ trợ, chăm sóc tối ưu nhất từ phía NPH Asiasoft

Trang chủ: http://mobile.dzogame.vn
Tải game tại: http://ctv.dzogame.vn/u/playpark/6522

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME