PC
Kiếm Thế Mobile chuẩn bị ra mắt tháng 8

Theo thông tin có được, Kiếm Thế Mobile sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8 này bởi NPH VTC Mobile.

Kiếm Thế Mobile chuẩn bị ra mắt tháng 8

Theo tìm hiểu, Kiếm Thế Mobile đã cập bến Việt Nam thành công và chuẩn bị được phát hành vào tháng 8/2017. Fanpage của tựa game cũng được ra mắt tại địa chỉ: https://www.facebook.com/kiemthemobile/. Theo thông tin từ fanpage thì game sẽ được phát hành ở Việt Nam bởi NPH VTC Mobile.

Kiếm Thế Mobile thể loại MMORPG 3D đề tài Kiếm hiệp với góc quay 360 độ tạo nên một thế giới đồ họa chân thực. Được xây dựng dựa trên công nghệ Unity tân tiến, hình ảnh, nhân vật, bối cảnh trong game đều được xây dựng rất chi tiết và đẹp mắt.

Kiếm Thế Mobile có 5 môn phái cho người chơi lựa chọn: Thiên Vương, Đường Môn, Nga Mi, Võ Đang và Thiên Nhẫn. Mỗi môn phái có tạo hình nhân vật độc đáo với vũ khí, phong cách y phục đặc sắc, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Kiếm Thế Mobile chuẩn bị ra mắt tháng 8
Kiếm Thế Mobile sẽ thửa hưởng những tinh hoa của phiên bản PC huyền thoại

Kiếm Thế Mobile kế thừa nhiều tinh hoa của “đàn anh” trên PC và phát triển thêm một số tính năng mới để phù hợp thị hiếu game thủ: hệ thống trang bị phong phú, hệ thống thời trang đặc sắc, hệ thống gia viên tự do xây dựng nhà cửa, hệ thống kết hôn thỏa mãn cùng người ấy phiêu du trong game, chiến trường Tống Kim kinh điển…

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthemobile/

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"