PC
Kiếm Vương Chi Mộng viết tiếp câu chuyện về Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Độc Cô Cầu Bại – Nhân vật có võ công chí tôn nhất của Kim Dung và cũng là nhân vật bí ẩn được so sánh gần với các vị thần tiên nhất trong các tiểu thuyết võ học.

Xuyên suốt các tác phẩm Kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, Độc Cô Cầu Bại được coi là một nhân vật huyền thoại, từ thuở võ lâm sơ khai, ông đã được người trên giang hồ tôn là đệ nhất cao thủ bởi bộ kiếm pháp tuyệt học "Độc Cô Cửu Kiếm", đặc tính dùng vô chiêu chiến thắng hữu chiêu.

Kiếm Vương Chi Mộng viết tiếp câu chuyện về Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Ông được Kim Dung mô tả một người thông minh tuyệt đỉnh. Độc Cô Cầu Bại kiếm thuật vô song, tung hoành thiên hạ là cao thủ số 1 trong võ lâm, chưa bao giờ nếm mùi thất bại. Tuy nhiên, nhà văn Kim Dung chưa bao giờ để lão nhân Độc Cô xuất hiện một cách chính thức trong thế giới kiếm hiệp của mình.

Kiếm Vương Chi Mộng viết tiếp câu chuyện về Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Theo như nhiều người phỏng đoán, cuối đời Độc Cô sống cô quạnh với chim điêu và chết trong buồn bã vì không thể tìm được một người có thể địch nổi kiếm thuật của ông ta, chỉ mong một lần thất bại mà không được. Thế nhưng, một huyền thoại kiếm khách, một nhân vật hiếm có bởi cả tài năng, trí tuệ lẫn nhân cách như thế liệu có an phận chết già hay ko?

Kiếm Vương Chi Mộng viết tiếp câu chuyện về Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Ở một giả thuyết khác, giang hồ từng tương truyền rằng, kể từ khi Độc Cô Cầu Bại mai danh ẩn tích – người luyện võ công Độc Cô Cửu Kiếm tới mức thượng thừa đã đột phá lên một tầng mới và có khả năng ngạo kiếm phi thiên, thăng thiên thành tiên vượt qua khả năng của người phàm. Liệu rằng trên Độc Cô Cửu Kiếm còn một môn võ công cao siêu hơn chỉ dành cho những cao thủ bất phàm có thực lực sánh ngang thần tiên?

Kiếm Vương Chi Mộng viết tiếp câu chuyện về Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Câu trả lời chính xác chắc chỉ có Diệp Tử Phong - truyền nhân bí ẩn của Kiếm Ma - truyền thụ cho bí pháp Độc Cô Cửu Kiếm và trao cho thanh kiếm thứ 4 Tử Vi Nhuyễn Kiếm mới có thể trả lời được. Sau bao nhiêu năm, một lần nữa câu chuyện truy tìm bí kíp Kiếm Hiệp Tu Tiên lại một lần nữa dậy sóng quần hùng vì sự xuất hiện của Kiếm Vương Chi Mộng. Tựa game kể lại quá trình tu luyện Kiếm Linh – Bí kip có thể Ngạo Kiếm Phi Thiên của Độc Cô Cầu Bại.

Kiếm Vương Chi Mộng viết tiếp câu chuyện về Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Được biết, Kiếm Vương Chi Mộng là tựa game kiếm hiệp tu tiên đầu tiên tại Việt Nam kể về câu chuyện đột phá của huyền thoại Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại. Kiếm Vương Chi Mộng sở hữu nền tảng đồ họa cách tân đẹp long lanh, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, động tác nhân vật uyển chuyển. Đặc biệt, tham gia vào sản phẩm sắp ra mắt của NPH Funtap chân của các nhân vật sẽ không bao giờ chạm đất. Bởi mỗi nhân vật đều có khả năng Xuyên Không, cưỡi Chiến Luân, Tọa Kỵ..v…v…hoàn toàn miễn phí tạo cảm giác chiến đấu muôn phần uy dũng.

Kiếm Vương Chi Mộng viết tiếp câu chuyện về Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Kiếm Vương Chi Mộng viết tiếp câu chuyện về Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Để tìm được bí kíp của Độc Cô Cầu Bại, người chơi Kiếm Vương Chi Mộng sẽ đối mặt trong những trận chiến vạn người, diệt hàng trăm Boss khủng, đại chiến Chi Vương cho đến các tính năng cộng đồng thú vị như bang hội, kết hôn, sinh con,…Tất cả đã tạo nên một thế giới Kiếm Hiệp Tu Tiên thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam rất đáng để trải nghiệm.

Với thông tin nóng hổi này Kiếm Vương Chi Mộng hứa hẹn sẽ trở thành cuộc chiến của các Kiếm Vương trong hành trình truy tìm Kiếm Linh – Chân truyền của Độc Cô Cầu Bại.

Hãy cùng khám phá bí mật tại Kiếm Vương Chi Mông!

Facebook: https://www.facebook.com/KiemVuongChiMong/
Website: http://kiemvuongchimong.vn/teaser

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.