PC
Kiếp nạn thứ 83 - Hành trình "trả kinh" đang gây sốt giới trẻ

Kiếp nạn thứ 83 của thầy trò đường tăng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ hiện nay, đây có thể được xem như một trong những dị bản thành công nhất của Tây Du Ký trong 10 năm trở lại đây.

Tây Du Ký là một trong những tác phẩm có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với giới trẻ Việt Nam. Hầu như tuổi thơ của người trẻ Việt nào cũng có hình ảnh của Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Đường Tam Tạng, Sa Ngộ Tĩnh.... Chính vì thế, đã có không ít những dị bản được chế tác với nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên tất cả có một điểm chung là đều được đón nhận một cách nhiệt tình. Trong đó phải kể đến Kiếp nạn thứ 83 - Hành trình đi trả kinh và cuộc đại chiến Tiên, Ma, Nhân, Đạo. Hành trình mới lại bắt đầu....

Kiếp nạn thứ 83 - Hành trình "trả kinh" đang gây sốt giới trẻ
Hành trình trả kinh của thầy trò Đường Tăng đang rất được quan tâm

Đây là câu chuyện về thời đại Thần Linh Viễn Cổ, nơi cả Tiên, Ma, Nhân, Đạo mỗi thế lực đều có tham vọng riêng của mình. Năm đó, Thầy trò đường tăng một người một rồng và ba yêu quái lên đường sang Tây Thiên thỉnh Kinh, họ tin rằng sau khi lấy được kỳ kinh trở về sẽ mang đến phúc ấm yên bình cho ngàn vạn chúng sinh, kết thúc tất cả đau khổ. Trải qua hành trình gian khổ, trùng trùng chướng ngại với 82 kiếp nạn cuối cùng họ cũng đã hoàn thành nhiệm vụ lấy được kỳ kinh mang về. Tuy nhiên mọi thứ chưa dừng lại ở đấy....Kỳ kinh vốn mang trong mình một nguồn năng lượng có sức mạnh vô cùng vô tận nhưng lại cực kỳ khó lường, có thể hướng thiện, cũng có thể làm ác nên bất cứ thế lực nào cũng đều muốn đoạt được.

Chính vì thế một cuộc chiến Tiên, Ma, Nhân Đạo đã nổ ra vô cùng khốc liệt để tranh đoạt kỳ kinh hòng chiếm lấy nguồn sức mạnh này để phục vụ mục đích riêng. Cuối cùng, Phật Tổ Như Lai đã phải triệu tập thầy trò Đường Tam Tạng lúc này đã đầu thai chuyển kiếp thành những thiếu niên trẻ nhưng vẫn mang trong mình sức mạnh nguyên thủy vốn có để mang trả "Kỳ Kinh" trở về Tây Thiên Cực Lạc nơi nó vốn thuộc về mới có thể chấm dứt được phân tranh... Hành trình trả kinh và cuộc chiến Tiên, Ma, Nhân, Đạo với những nhân vật huyên thoại như: Tôn Ngộ Không, Nhị Lang Thần, Đế Thích Thiên, Atula...vv đang thật sự tạo ra sức hút khó cưỡng đối với giới trẻ.

Kiếp nạn thứ 83 - Hành trình "trả kinh" đang gây sốt giới trẻ

Kiếp nạn thứ 83 - Hành trình "trả kinh" đang gây sốt giới trẻ
Thiếu Niên Tây Du đang rất HOT với đại sứ Trần Kiều Ân

Không nằm ngoài xu hướng, sản phẩm game mobile mang tên Thiếu Niên Tây Du cũng đã ngay lập tức ăn theo kiếp nạn thứ 83 và thu hút hàng trăm ngàn lượt tham gia của game thủ tại thị trường Trung Quốc. Được biết sản phẩm này cũng sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 12 này. HIện tại, Fanpage chính thức của Thiếu Niên Tây Du tại Việt Nam cũng đã được mở tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thieunientaydu.vn/ để tuyển thêm đồ đệ cho Đường Tam Tạng trên hành trình trả kỳ kinh. Nếu là một Fan của bộ truyện tranh Tây Du Ký, ắt hẳn bạn không thể bỏ qua sản phẩm cực kỳ thú vị này.

Fanpage: https://www.facebook.com/thieunientaydu.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"