PC
King Online 2 ấn định ngày closed beta

Những tính năng trong King Online 2 (tên chính thức Liên Minh Huyền Bí) sẽ được người chơi “khui hàng” vào 10h10’ ngày 18/6/2014 tới đây.

Trải qua quãng thời gian dài “ngủ đông”, NPH MCCorp đã chính thức trở lại với dự án King Online 2 (tên chính thức Liên Minh Huyền Bí). Và cuối cùng sau quãng thời gian để game thủ “mòn mỏi” chờ đợi game ra mắt, hôm nay MCCorp đã chính thức công bố ngày Closed Beta khiến cộng đồng vô cùng phấn khởi.

Là một trong số ít những game mobile online (gMO) có độ phủ sóng rộng khi đã phát hành tại các nước: Bắc Mỹ (Canada), Nhật, Hàn, Trung, Đài Loan, Thái Lan...vv, King Online 2 được game thủ ưu ái đặt cho biệt danh “gMO Quốc tế”. Ngay từ khi tin tức MCCorp sẽ phát hành phiên bản tiếng Việt của King Online 2 lan truyền, cộng đồng game thủ đã háo hức chờ đợi game ra mắt. Sức “nóng” đó đến sớm và lan nhanh đến nỗi dù chưa có phiên bản tiếng Việt, rất nhiều fan đã tìm đến bộ cài tiếng Anh và tiếng Trung để thỏa sức trải nghiệm và chơi thử tựa game “triệu đô” này. Ngoài ra trong khi chờ đợi King Online 2 “bóc tem”, cộng đồng game thủ “cuồng nhiệt” đã tự tạo Group của game và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách chơi, cách lập guild, cách chọn nhân vật và rủ nhau tạo lập bang hội...v...v...

Cũng chính vì sự kỳ vọng lớn từ fan hâm mộ nên MCCorp càng cẩn trọng và kỹ lưỡng hơn trong khâu chuẩn bị King Online 2 so với các sản phẩm trước đây. Sau khi đã rà soát mọi mặt về kỹ thuật, NPH MCCorp hứa hẹn sẽ đem đến một sản phẩm gMO hoàn thiện và chất lượng đến tay game thủ.

Giai đoạn Closed Beta sắp tới, đại diện NPH cho biết: “Ngoài việc trải nghiệm một cách thoải mái vì không gặp khó khăn về ngôn ngữ, game thủ King Online 2 sẽ có cơ hội thử sức với những tính năng mới đặc sắc và hoạt động ingame gần gũi với con người Việt Nam hơn”.

Để hỗ trợ tốt nhất cho người chơi tham gia trải nghiệm phiên bản Closed Beta, NPH MCCorp sẽ tổ chức phát Giftcode trên Fanpage và các trang báo game uy tín.

Như vậy, quãng đường game thủ chinh phục mọi thử thách trong King Online 2 đã chuẩn bị bắt đầu, bạn còn chờ đợi gì nữa để đặt những bước chân đầu tiên trên con đường thú vị bất tận này!

Cùng xem một số hình ảnh khác của King Online 2:

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"