PC
Kingdom Alive – Game mobile chiến thuật đặc sắc và rất dễ thương

Đây là một tựa game đến từ Hàn Quốc nhưng lại có hỗ trợ tiếng Việt vì vậy chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận và thưởng thức tựa game này.

Kingdom Alive – Game mobile chiến thuật đặc sắc và rất dễ thương

Kingdom Alive là game mobile của nhà phát triển Mobirix, game cho phép đăng ký trước cách đây không lâu. Mới đây, tựa game này đã được nhà phát triển mở cửa cho cả Android lẫn iOS. Là một tựa game đến từ Hàn Quốc nhưng game lại có hỗ trợ tiếng Việt vì vậy nó thật dễ dàng cho chúng ta thưởng thức.

Kingdom Alive – Game mobile chiến thuật đặc sắc và rất dễ thương Kingdom Alive – Game mobile chiến thuật đặc sắc và rất dễ thương

Loading the player ...

Kingdom Alive là một game 2D chiến thuật theo dạng game phá hủy tháp của địch. Trong game người chơi sẽ có thể chiêu mộ những heros, nâng cấp chúng, trang bị vũ khí, giáp trụ cho hero của mình. Trong một trận chiến người chơi sẽ phải xây dựng chiến thuật với 9 heroes, một tòa Tower và một Commander. Trong trận chến, hai bên sẽ dàn quân theo màn hình dọc, các bạn sẽ triệu hồi các hero của mình ra trận (mỗi hero muốn triệu hồi sẽ tốn mức năng lượng cụ thể nên cần phải có sự tính toán), điều khiển tháp canh... Người dành chiến thắng à người có thể hạ gục được tòa tháp của đối phương trước. Vì vậy các bạn cần phải có một chút chiến thuật nhất định để chiến đấu.

Kingdom Alive – Game mobile chiến thuật đặc sắc và rất dễ thương

Kingdom Alive – Game mobile chiến thuật đặc sắc và rất dễ thương

Ngồi phần chơi chính, Kingdom Alive cũng có khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn như Adventure, 7 Days of Sanctuary, Rumble Battle, Attribute Lab, Alchemy, Forge, Black Market,... Tất cả sẽ làm cho bạn cảm thấy đủ bận rộn và không thấy chán với tựa game này. Bên cạnh đó, Kingdom Alive cũng sở hữu một nền tảng đồ họa 2D với phong cách dễ thương nên cũng rất dễ lấy được thiện cảm của người chơi.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"