PC
KOPLAYER – lựa chọn mới ngoài BlueStack và Droid 4x

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, KOPLAYER được đưa ra thị trường như một giải pháp thay thế BlueStack và Droid4x, thậm chí với sự đầu tư kỹ lưỡng, mong muốn của nhà phát triển là sánh ngang và vượt qua những phần mềm đi trước, vì qua quá trình trải nghiệm, PlayPark nhận thấy KOPLAYER cũng sở hữu những thế mạnh riêng, khắc phục được những lỗi tồn đọng của Droid 4x và BlueStack.

KOPLAYER – lựa chọn mới ngoài BlueStack và Droid 4x

Khi nói đến giả lập Android, là một công cụ hữu ích cho game thủ không sở hữu điện thoại cấu hình mạnh nhưng vẫn muốn chơi game “chữa cháy”, lựa chọn của họ thường chỉ xoay quanh hai phần mềm phổ biến nhất là BlueStack và Droid4x. Còn các phần mềm khác, thì ở những khía cạnh nào đó như giao diện, độ ổn định, chức năng, tài nguyên... vẫn chưa thể so sánh được với hai tên tuổi đi đầu trên.

KOPLAYER – lựa chọn mới ngoài BlueStack và Droid 4x

Về tổng quan, BlueStack là phần mềm tối ưu về chức năng với giao diện đẹp, độ chi tiết cao nhưng tương đối nặng nề và phức tạp cho người sử dụng. Cũng vì vậy mà Droid 4x là phần mềm phổ biến thứ hai, vì người ta hay tìm đến nó mỗi khi cài đặt BlueStack thất bại (thường không rõ lý do và không thể khắc phục). Tuy nhiên, trên thực tế, Droid 4x cũng chỉ nhẹ hơn BlueStack một chút, còn chức năng và độ ổn định thì không thể sánh bằng.

KOPLAYER – lựa chọn mới ngoài BlueStack và Droid 4x

Mặt khác, Droid 4x có giao diện quá tốn “diện tích”, “méo mó” và không chuyên nghiệp. Bản thân Droid 4x tồn tại một số lỗi tương thích, lỗi phông chữ tiếng Việt và tốc độ không ổn định đối với nhiều tựa game. Ngược lại, không chỉ tương thích tốt với phông tiếng Việt, mà bản thân KOPLAYER cũng có giao diện tiếng Việt.

KOPLAYER – lựa chọn mới ngoài BlueStack và Droid 4x

Nhưng với hai chế độ chạy khác nhau: “tối ưu” và “trung bình” để người dùng tùy ý thay đổi, KOPLAYER có khả năng phủ rộng hơn đối với thư viện game của Android. Cũng vì thế mà người dùng sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt về tối độ tới 10, 20% khi sử dụng KOPLAYER nhanh hơn với Droid 4X.

KOPLAYER – lựa chọn mới ngoài BlueStack và Droid 4x

Giao diện của KOPLAYER được trình bày ngay ngắn và sử dụng màu tối tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn cho người nhìn. Các chức năng đều được xếp thành một hàng dọc ở bên cạnh trái để người dùng dễ dàng tương tác. Điểm trừ duy nhất của phần mềm này là lượng RAM bị ngốn sẽ cao hơn với mặt bằng chung các phần mềm giả lập khác, tuy nhiên vẫn thấp hơn so với BlueStack..

KOPLAYER – lựa chọn mới ngoài BlueStack và Droid 4x

Nhìn chung, KOPLAYER là sự kết hợp giữa sự phong phú về chức năng và giao diện chuyên nghiệp của BlueStack, với khả năng tiện dụng và ít lỗi của Droid 4X, trong khi vẫn giữa được tốc độ xử lý game rất ổn định ở cả các game Online và Offline, cộng với sự tương thích tốt với font chữ tiếng Việt, ít lỗi... thì đây là một bộ giả lập Android đủ sức đi đầu thị trường và thay thế được bất cứ phần mềm giả lập Android nào mà bạn từng sử dụng trước đó!

Các game được sử dụng để chạy thử nghiệm: Asphalt 8 (Gameloft), Thiên Hạ (Garena).
Trang chủ của nhà phát triển
www.koplayer.com/
Link tải giả lậphttp://down1.koplayer.com/Emulator/playpark/koplayer-1.4.1049-playpark.exe

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"