Liên Minh Huyền Thoại Mobi tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới

Được biết sự kiện này sẽ được tổ chức ở cả hai miền Nam Bắc, đáp ứng sự mong mỏi và kỳ vọng của cộng đồng người chơi yêu mến Liên Minh Huyền Thoại Mobi.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu giao lưu giữa các game thủ, cũng như muốn giới thiệu phiên bản cập nhật mới 1.7 của Liên Minh Huyền Thoại Mobi (LMHTM) với nhiều tính năng và nội dung cực kỳ hấp dẫn, NPH sẽ tổ chức buổi offline ở cả hai miền Nam Bắc vào ngày 17/1 (Hà Nội) và 18/1 (TP.HCM) tới đây.

Liên Minh Huyền Thoại Mobi tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới

Buổi offline sẽ là nơi game thủ có thể đăng ký tham chiến trong cuộc đấu solo, cùng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và văn nghệ cực kỳ thoải mái và thú vị. Bên cạnh đó, hàng loạt thông tin về việc cập nhật tướng, skin tướng và tính năng độc đáo như: sự xuất hiện của 5 tướng mới, skin tướng hot, ưu hóa nhiều tính năng, thêm tính năng mới, sự thay đổi trong giao diện, tương tác, giảm giá, thêm phụ bản, thêm các phẩm chất,... sẽ được NPH tiết lộ. Ngoài ra còn nhiều hoạt động thú vị với các phần quà có giá trị như smartphone, pin sạc dự phòng, áo thun, vòng tay,... đang chờ đợi các game thủ.

Chương trình offline mở cửa miễn phí và sẽ có 300 phần nước miễn phí cho những người đến tham dự sớm nhất.

Trang chủ: http://lienminh.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoaiMobi

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"