Liên Minh Huyền Thoại Mobi tung bản Big Update khủng

Đáp lại kỳ vọng từ đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích trải nghiệm phong cách chơi LoL trên Smartphone. Vừa qua Liên Minh Huyền Thoại Mobi đã bất ngờ ra mắt phiên bản Big Update 1.7 “Anh Hùng Hội Tụ”, kèm theo đó là những tính năng ưu việt hứa hẹn đem tới cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời.

Cùng xem bản Big Update 1.7 Liên Minh Huyền Thoại Mobi (LMHT Mobi) lần này đang ẩn chứa những điều thú vị gì chờ đón người chơi nhé!

Online game mobile được nhiều game thủ yêu mến

Bổ sung thêm 5 Tướng mới:

Khởi đầu sự kiện Big Update lần này, LMHT Mobi mang tới cho cộng đồng game thủ 5 vị Tướng mới bao gồm: Miss Fortune,Irelia,Nasus,Corki,Gnar. Dưới sự bầu chọn kỹ lưỡng từ chính cộng đồng những game thủ sành chơi LoL, đây được coi là 5 vị Tướng chủ chốt làm nên list đội hình hoàn toàn mới trong LMHT Mobi.


5 tướng mới trong bản update 1.7

Nâng cao mức thưởng cho các nhiệm vụ săn Boss Thế Giới

  • Thêm lượng lớn trang bị hiếm
  • Mở rộng thêm 2 phụ bản thường và phụ bản tinh anh
  • Thêm phẩm chất Anh Hùng: Tím +4, các Anh Hùng cần phải ở phẩm cấp tím +3 và mặc đủ 6 món trang bị tăng cấp để đạt đến
  • Thêm phụ bản cổng bão: Sảnh Gương Ma, khiêu chiến thắng lợi là có thể nhận được đạo cụ cường hóa trang phục
  • Thêm nhiệm vụ cường hóa trang phục
  • Thêm nhiệm vụ hàng ngày của hoạt động Viễn Chinh và Diệt Baron


Cập nhật phiên bản 1.7 với nhiều điểm thu hút

Xem chi tiết bản cập nhật tại đây.

LMHT Mobi hay được biết đến với cái tên League Of Cute do nhà phát hành Ingame phát triển.Đây là một online mobile game 2D thuộc thể loại game thẻ bài có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ZQgame. Đây là siêu phẩm gMO có thể loại nhập vai kết hợp với lối chơi đánh thẻ bài rất đặc sắc, đặc biệt với cách chơi mới lạ và cuốn hút người chơi bằng hình ảnh chibi độc đáo nên game hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi có được một trải nghiệm cực kỳ thú vị khi chơi game.

Trang chủ: http://lienminh.mobi/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"