PC
LightSlinger Heroes - Game bắn trứng ấn định ra mắt vào tuần sau
20/04/2018 15:30:00

Sau thời gian dài thử nghiệm, LightSlinger Heroes cuối cùng cũng ấn định phát hành trên Android và iOS vào tuần sau.

LightSlinger Heroes không phải cái tên quá mới lạ, khi mà trò chơi này đã được nhà phát triển Skyborne Games giới thiệu từ cuối năm 2016. Bẵng đi một thời gian, đến tận bây giờ nhà phát triển có trụ sở ở Los Angeles này mới công bố ngày phát hành chính thức của trò chơi trên Google Play và App Store, đó là vào 25/04 tới đây.

Loading the player ...

LightSlinger Heroes là game xếp hình khớp ba kết hợp các yếu tố nhập vai, giải đố quen thuộc. Người chơi sẽ phải bắn các viên đạn sao cho khi chúng chạm vào nhau thì sẽ khớp màu với nhau. Với mỗi lần ăn đạn như vậy, nhân vật của người chơi sẽ tấn công quái thú cho đến khi nào chúng hết máu.

Với cách chơi đơn giản, kết hợp hệ thống nhân vật đa dạng, LightSlinger Heroes dễ hớp hồn người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhà phát triển cho biết họ đã nghiên cứu tìm tòi để tạo ra phong cách đồ họa pha trộn Đông với Tây, vừa đủ chi tiết mà lại vừa đủ độ hoành tráng cho các mẫu nhân vật.

Bên cạnh chế độ chơi đơn với các thử thách vô hạn, game còn hỗ trợ PvP, Guild và tổ đội săn boss cùng người chơi khác trên toàn thế giới. Trò chơi sẽ phát hành miễn phí trên Android và iOS vào 25/04, và có bán kèm một gói VIP hàng tháng giá 9.99 USD.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!