Lộ diện Hạm Đội Galaxy, tựa game bắn máy bay Arcade nhập vai độc đáo

Mới đây, nhà sản xuất bbgames đã tiết lộ sản phẩm mobile tiếp theo của mình có tên là Hạm Đội Galaxy.

Được biết sản phẩm lần này sẽ thuộc thể loại bắn máy bay arcade quen thuộc và biến tấu một vài yếu tố nhập vai chắc chắn sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm thú vị. Game có phong cách tương lai viễn tưởng và hầu hết các màn chơi trong game đều diễn ra ngoài không gian hay các hành tinh ngoài vũ trụ.

Lộ diện Hạm Đội Galaxy, tựa game bắn máy bay Arcade nhập vai độc đáo

Trong game, người chơi sẽ được cung cấp sẵn một báy bay pháo kích để khám phá phần cốt truyện kịch tính trong chế độ chơi đơn. Người chơi có thể nâng cấp thêm cho máy bay trở nên mạnh hơn bằng cách nâng cấp vũ khí, giáp, máy bay con và cả phi công cho máy bay của mình.

Các máy bay và trang bị máy bay trong game đều có thể tiến hóa và thay đổi hình dạng khi được nâng cấp. Đều đáng chú ý chính là khả năng tùy biến máy bay trong game sẽ vô cùng đa dạng. Người chơi có thể thay đổi, kết hợp trang bị với máy bay chính để phù hợp với phong cách chơi của mình.

Lộ diện Hạm Đội Galaxy, tựa game bắn máy bay Arcade nhập vai độc đáo

Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của game mà bbgames đã tiết lộ và dự tính sẽ còn nhiều tính năng cũng như chế độ thú vị khác sẽ được công bố khi game chính thức phát hành. Theo bbgames thì thời gian sắp tới, game sẽ mở cổng đăng ký trước cũng như tiến vào giai đoạn test. Những game thủ đăng ký trước sẽ nhận được những phần quà giá trị khi game chính thức phát hành

Tên game: Hạm đội Galaxy
Thể loại: gMO, Arcade, Action
Fanpage: https://www.facebook.com/Galaxy.bbGames

+