PC
Lộ diện phiên bản mobile của tựa game đình đám TalesRunner
14/08/2017 10:30:00

Có thể thấy, ngoài việc kế thừa và phát huy những tinh tuý của phiên bản PC, TalesRunner R còn được cải tiến và nâng cấp hơn nhiều về mảng đồ họa.

Lộ diện phiên bản mobile của tựa game đình đám TalesRunner

Từng được bình chọn là tựa game casual hay nhất năm 2010, việc đứng vững và nhận đuợc sự yêu thích không ngừng hơn 1 thập kỷ qua trong làng game PC chắc hẳn đã nói lên sự thành công không nhỏ của tựa game vốn dành cho những fan yêu thích “chạy đua” TalesRunner. Chưa dừng lại ở đó, “cha đẻ” của phiên bản gốc cùng với sự đỡ đầu của đại gia Nexon, mới đây đã chính thức khởi động gia đoạn thử nghiệm phiên bản di động kế thừa của “đàn anh” PC với tên gọi TalesRunner R tại thị trường Hàn Quốc. Theo đó, đây không chỉ đơn giản là 1 tựa game runner thuần tuý mà còn là 1 cuộc tranh tài quyết liệt giữa những người chơi.

Loading the player ...

Có thể thấy, ngoài việc kế thừa và phát huy những tinh tuý của phiên bản PC, TalesRunner R còn được cải tiến và nâng cấp hơn nhiều về mảng đồ họa với thiết kế bắt mắt, sinh động cùng gam màu tươi sáng.

Lộ diện phiên bản mobile của tựa game đình đám TalesRunner

Hiện có 7 nhân vật cho người chơi lựa chọn trong TalesRunner R, tuy nhiên có tới 5 nhân vật cần những yêu cầu nhất định mới có thể mở khóa chúng với đa dạng tạo hình cực kỳ dễ thương. Ngoài việc chạy, điểm thay đổi lớn trong phiên bản di động lần này còn cho phép người chơi xây dựng các tòa nhà khác nhau trong thành phố.

Lộ diện phiên bản mobile của tựa game đình đám TalesRunner

Lộ diện phiên bản mobile của tựa game đình đám TalesRunner

Bên cạnh đó, TalesRunner R sở hữu nhiều chế độ chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm đa dạng cho game thủ như Survival, PvE, PvP... Tựa game còn hứa hẹn được cập nhật thêm nhiều chế độ chơi khác cùng với phiên bản quốc tế đáng trông đợi với game thủ toàn cầu. Playpark sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game đến quý bạn đọc trong những bài viết tiếp theo.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"