Lộ diện thêm một gMO thẻ tướng ăn theo Liên Minh Huyền Thoại

Thiên Thiên Anh Hùng là gMO nhập vai thẻ tướng lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại, hiện có phiên bản cho hệ điều hành Android.

Thiên Thiên Anh Hùng (TTAH) có đồ họa 2.5D mang phong cách hoạt hình dễ thương. Người chơi dễ dàng nhận ra những vị tướng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại đều góp mặt đầy đủ ở TTAH nhưng với một diện mạo mới, nhí nhảnh và vui nhộn hơn. Tất nhiên, kỹ năng hay hiệu ứng cũng được giữ nguyên. Giao diện chiến đấu trong game khá đơn giản, giúp người chơi theo dõi nhân vật của mình chiến đấu và sử dụng các kỹ năng.

Lối chơi nhập vai sưu tập thẻ tướng đánh theo lượt của TTAH chưa có nhiều sáng tạo. Game thủ chủ yếu vẫn tập trung vào việc sưu tầm các thẻ tướng (tối đa 5 người trong một trận đấu), nâng cấp thẻ tướng thông qua việc kiếm đủ bộ trang bị cho nhân vật. Điểm đặc biệt trong TTAH là ngoài việc quay hòm thì người có thể thu nhập các mảnh nh ghép thành các thẻ tướng để sử dụng

Hệ thống chiến đấu trong TAHH có dạng màn hình ngang với sự hỗ trợ của hệ thống auto khá hoàn thiện. Ngoài việc sử dụng 5 thẻ tướng sẵn có thì người chơi có thể nhờ sự trợ giúp dự bị từ người chơi khác, giúp cho việc vượt qua phụ bản dễ dàng hơn. Hệ thống nhiệm vụ trong TAHH cũng khá đơn giản, chủ yếu gắn liên với việc tham gia các phụ bản PvE trong game. Các tính năng khác như: hệ thống phụ bản hệ thống kết bạn, bang hội, cường hóa đồ,... cũng tương tự nhiều game khác cùng thể loại chứ không có sự cải tiến rõ rệt nào.

Tên game: Thiên Thiên Anh Hùng
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png

+
Hôm nay 2 bom tấn di động ra mắt ở Việt Nam, bạn sẽ chọn game nào?
Một tựa game được phát triển từ huyền thoại một và một là bom tấn thời trong những năm qua.
Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của VTC MOBILE tại GAMEVERSE 2024
Vừa qua, Ngày hội Game lớn nhất Việt Nam (Vietnam GameVerse 2024) đã chính thức khép lại nhưng dư âm và những khoảnh khắc ấn tượng của NPH VTC Mobile tại sự kiện vẫn được bàn tán sôi nổi.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
Hôm nay 2 bom tấn di động ra mắt ở Việt Nam, bạn sẽ chọn game nào?
Một tựa game được phát triển từ huyền thoại một và một là bom tấn thời trong những năm qua.
Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của VTC MOBILE tại GAMEVERSE 2024
Vừa qua, Ngày hội Game lớn nhất Việt Nam (Vietnam GameVerse 2024) đã chính thức khép lại nhưng dư âm và những khoảnh khắc ấn tượng của NPH VTC Mobile tại sự kiện vẫn được bàn tán sôi nổi.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.