MOBI
Lọ Lem chính thức chào sân làng game Việt
17/02/2014 12:22:54

Theo đó, Lọ Lem sẽ chính thức mở cửa vào sáng ngày 17/2.

Lọ Lem (LL) là gMO được Việt hóa từ bản gốc Falling Girls của Hàn Quốc. Với giao diện thân thiện và lối chơi đơn giản nhưng mang đậm chất giải trí thuộc thể loại arcade and run, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật di chuyển, phá các khối đá để mở đường và chinh phục các chướng ngại vật trên hành trình.

Điểm nội bật của LL là sở hữu tính năng xã hội và kết nối người chơi ấn tượng khi tích hợp mạng xã hội Facebook vào dịch vụ. Thông qua tính năng này,người chơi có thể mời bạn bè cùng tham gia chơi game, đua top hay gửi yêu cầu cứu trợ khi gặp khó khăn thông qua thông báo trên Facebook cá nhân.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tăng cường sức mạnh bản thân bằng cách sưu tập và cường hóa các thẻ bài mà mình đang sở hữu. Có 4 nhân vật trong game với 4 đặc điểm sức mạnh khác nhau, nếu được kết hợp khéo léo thì sẽ đem lại ưu thế không nhỏ cho người chơi trên hành trình “đập đá phá top”.

Nhân dịp ra mắt, người chơi hoàn toàn có cơ hội nhận những phần quá giá trị qua chuỗi các sự kiện như: Thiên hạ đệ nhất đập đá, nhân vật yêu thích hay Đập đá ảo – nhận quà thật,…Với tiêu chí chơi là có quà, LL hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ nhân dịp đầu xuân.

Trang chủ: http://2l.vtcgame.vn/
Fanpage: http://facebook.com/LolemMobile

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.