MOBI
Lunar Flowers game tìm đường đến cung trăng

Lunar Flowers  là tựa game trí tuệ giải đố miễn phí trên hệ điều hành iOS với kiểu đồ họa tranh vẽ tuyệt đẹp và vô cùng lãng mạn.

Lunar Flowers game tìm đường đến cung trăng

Được phát triển bởi NetEase Game – không mấy khó hiểu khi màu sắc của Lunar Flowers được mang đậm chất văn hóa phương Đông. Trong game, bạn hóa thân thành công chúa Hằng Nga tìm lại đường lên với cung trăng. Nó là một hành trình không dễ dàng, bởi bạn sẽ luôn gặp những thử thách trên đường đi.

Lunar Flowers game tìm đường đến cung trăng

Nhiệm vụ của bạn là ghép nối các hình mẫu hoa cho hòa hợp với hình mẫu phản chiếu trên nước, hay hình có sẵn, dự đoán và vẽ chính xác các khối hình chuẩn bị xuất hiện, tương tự như khi chơi Magic Touch.

Lunar Flowers game tìm đường đến cung trăngLunar Flowers game tìm đường đến cung trăng

Mặc dù là một game giải đố nhưng có lẽ vì phần hình ảnh quá ấn tượng nên người chơi Lunar Flowers sẽ có cảm giác thư thái dễ chịu nhiều hơn là áp lực do những màn giải đố “khó nhằn” tạo ra. Thậm chí, game còn dẫn dắt người chơi thẳng vào level thứ nhất mà không có bất cứ phần giới thiệu hay hướng dẫn chơi nào. Bạn cần phải tự học cách chơi game và mày mò theo cảm giác của mình.

Lunar Flowers game tìm đường đến cung trăngLunar Flowers game tìm đường đến cung trăngLunar Flowers game tìm đường đến cung trăng

Lunar Flowers là game miễn phí hoàn toàn, không chứa các gói IAP mất phí hay quảng cáo, vì vậy bạn có thể trải nghiệm game trọn vẹn mà không gặp bất cứ phiền toái nào.

Lunar Flowers game tìm đường đến cung trăng

Dù độ khó trong lối chơi trí tuệ giải đố của game không phải là thế mạnh của Lunar Flowers, bù lại game mang đến cho người chơi cảm giác thư giãn nhẹ nhàng như đang tham gia vào một cuộc phiêu lưu lên cung trăng với những nhân vật kì bí bước ra từ thế giới cổ tích!

 

Lunar Flowers game tìm đường đến cung trăng

 

Lunar Flowers game tìm đường đến cung trăng

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!