PC
MapleStory M đã cho game thủ Việt Nam đăng ký trước

 

Phiên bản quốc tế của MapleStory M hiện nay đã mở đăng ký trước cho game thủ trong đó có Việt Nam.

Cách đây vài ngày, MapleStory M phiên bản quốc tế đã chính thức ra mắt game thủ ở các quốc gia Canada, Australia, New Zealand, Indonesia và Philippines. MapleStory gốc trên PC từng được vận hành và rất được yêu thích ở nước ta vì vậy phiên bản mobile này nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ. Rất nhiều game thủ Việt đã có vượt rào để thưởng thức được tựa game này nhưng không thành công.

MapleStory M đã cho game thủ Việt Nam đăng ký trước

Hôm nay, Nexon đã đưa tin vui đến cho những ai yêu thích MapleStory ở Việt Nam khi mở cửa đăng ký trước game. Điều này báo hiệu sự có mặt của phiên bản quốc tế MapleStory M sẽ đến tay game thủ Việt không còn xa nữa. Để đăng ký trước các bạn có thể truy cập vào trang chủ của game để đăng ký ở địa chỉ: http://maplestorym.nexon.com/. Các bạn cũng có thể đăng ký trức tiếp qua Googleplay ở đia chỉ bên dưới:

MapleStory M đã cho game thủ Việt Nam đăng ký trước

Ngoài ra, game thủ Việt giờ đây khi đăng nhập vào game (tải game bằng file APK) cũng sẽ nhận được thông báo đăng ký trước bên cạnh thông báo game đang bảo trì.

MapleStory M đã cho game thủ Việt Nam đăng ký trước

MapleStory M được phát triển dựa trên phiên bản gốc của game trên PC. Tham gia vào game người chơi cũng có 5 lớp nhân vật quen thuộc để lựa chọn: Dark Knight, Bowmaster, Night Lord, Bishop và Corsair. Mỗi nhân vật sẽ có hệ thông kỹ năng cũng như lối chơi đặc trưng của mình. Thế giới của MapleStory M tái hiện những gì đã có của nguyên bản PC với những địa danh, quái vật vô cùng quen thuộc. Tất nhiên, game cũng có những tính năng mới, sự tối ưu hóa để mang lại cho game thủ những trải nghiệm thú vị hơn, độc đáo hơn trên chiến điện thoại của mình.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.