MOBI
MapleStory M đã cho game thủ Việt Nam đăng ký trước

 

Phiên bản quốc tế của MapleStory M hiện nay đã mở đăng ký trước cho game thủ trong đó có Việt Nam.

Cách đây vài ngày, MapleStory M phiên bản quốc tế đã chính thức ra mắt game thủ ở các quốc gia Canada, Australia, New Zealand, Indonesia và Philippines. MapleStory gốc trên PC từng được vận hành và rất được yêu thích ở nước ta vì vậy phiên bản mobile này nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ. Rất nhiều game thủ Việt đã có vượt rào để thưởng thức được tựa game này nhưng không thành công.

MapleStory M đã cho game thủ Việt Nam đăng ký trước

Hôm nay, Nexon đã đưa tin vui đến cho những ai yêu thích MapleStory ở Việt Nam khi mở cửa đăng ký trước game. Điều này báo hiệu sự có mặt của phiên bản quốc tế MapleStory M sẽ đến tay game thủ Việt không còn xa nữa. Để đăng ký trước các bạn có thể truy cập vào trang chủ của game để đăng ký ở địa chỉ: http://maplestorym.nexon.com/. Các bạn cũng có thể đăng ký trức tiếp qua Googleplay ở đia chỉ bên dưới:

MapleStory M đã cho game thủ Việt Nam đăng ký trước

Ngoài ra, game thủ Việt giờ đây khi đăng nhập vào game (tải game bằng file APK) cũng sẽ nhận được thông báo đăng ký trước bên cạnh thông báo game đang bảo trì.

MapleStory M đã cho game thủ Việt Nam đăng ký trước

MapleStory M được phát triển dựa trên phiên bản gốc của game trên PC. Tham gia vào game người chơi cũng có 5 lớp nhân vật quen thuộc để lựa chọn: Dark Knight, Bowmaster, Night Lord, Bishop và Corsair. Mỗi nhân vật sẽ có hệ thông kỹ năng cũng như lối chơi đặc trưng của mình. Thế giới của MapleStory M tái hiện những gì đã có của nguyên bản PC với những địa danh, quái vật vô cùng quen thuộc. Tất nhiên, game cũng có những tính năng mới, sự tối ưu hóa để mang lại cho game thủ những trải nghiệm thú vị hơn, độc đáo hơn trên chiến điện thoại của mình.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!