MOBI
Marvel Super War sẽ được phát hành ở Việt, đã cho đăng ký trước

Tựa game mobile moba đề tài siêu anh hùng này sẽ được phát hành ở nước ta trong thời gian tới. Hiện tại mọi người đã có thể đăng ký trước game trên Google Play.

Marvel Super War sẽ được phát hành ở Việt, đã cho đăng ký trước

Marvel Super War là dựa án game mobile moba miễn phí đầu tiên của NetEase và Marvel Entertainment. Đây là game moba với heroes là các nhân vật của vũ vụ Marvel. Người chơi có thể lựa chọn những nhân vật yêu thích từ các đội Avengers và X-Men đến Guardians of the Galaxy và Spider-Man… Mỗi nhân vật sẽ thuộc một số lớp cơ bản của game moba như tanker, xạ thủ, hỗ trợ… Marvel Super War cũng là một game moba với hình thức 5vs5. Bản đồ game cũng có 3 đường: Trên – Giữa – Dưới. Mục đích của người chơi vẫn là hạ hết các trụ trên các đường để có thể phá được nhà chính của đối phương để giành chiến thắng.

Loading the player ...

Điểm đặc sắc của Marvel Super War đó là đồ họa 3D đẹp mắt từ tạo hình nhân vật, hiệu ứng kỹ năng đến các công trình, quái vật, cây cỏ… Game cũng được phát triển dựa theo hướng dễ tiếp cận về cơ chế chơi, điều khiển các nhân vật như hầu hết các game moba mobile khác. Trong Marvel Super War, các heroes được xây dựng với sự tính toán cân bằng rất tốt. Để chiến thắng các bạn sẽ dựa phần lớn vào kỹ năng của mình, khả năng teamwork với đồng đội cũng như việc lựa chọn một đội hình tối ưu. Tất nhiên, yếu tố các nhân vật nổi tiếng từ vũ trụ siêu anh Marvel là một điều rất thu hút sự chú ý của người chơi.

Marvel Super War sẽ được phát hành ở Việt, đã cho đăng ký trước

Marvel Super War sẽ được phát hành ở Việt, đã cho đăng ký trước

Ở Việt Nam, game sẽ được phát hành thông qua NPH Funtap. Như vậy người chơi sẽ có thể nhận được trải nghiệm tốt nhất qua một bản game Việt hóa, được hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt và hứa hẹn sẽ có những giải đấu được tổ chức để thúc đẩy cộng đồng phát triển. Hiện tại thì Marvel Super War đã cho phép đăng ký trước trên Google Play.

Marvel Super War sẽ được phát hành ở Việt, đã cho đăng ký trước

Trang chủ: http://www.marvelsuperwar.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/MarvelSuperWar/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"