Maze: Shadow of Light - Game hành động "chặt chém" đồ họa 3D cực ấn tượng cho Mobile
23/04/2018 10:30:00

Maze: Shadow of Light là tựa game Hàn Quốc được xây dựng theo phong cách hành động chặt chém nhịp độ nhanh dồn dập trên nền đồ họa 3D cực chất và ấn tượng.

Maze: Shadow of Light là một tựa game mobile cực thú vị đến từ hãng AwesomePIG đặt trụ sở tại Hàn Quốc. Trò chơi này được dự kiến sẽ phát hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android trong thời gian tới. Nhưng ở thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm tại Hàn Quốc, tuy nhiên game thủ Việt cũng đừng lo bởi chúng tôi đã cập nhật link tải APK phía cuối bài.

Maze: Shadow of Light dù vẫn xây dựng theo phong cách hành động RPG chặt chém quen thuộc nhưng lại sở hữu gameplay và hệ thống điều khiển mới lạ điển hình nhất là tính năng Tag Action. Tính năng này cho phép người chơi thay đổi giữa các Heroes và Guardians để kích hoạt các chuỗi combo tiêu diệt kẻ thù.

Loading the player ...

Với góc nhìn top-down từ trên xuống khá bao quát, Maze: Shadow of Light đưa người chơi bước vào một thế giới ma thuật với vô số sinh vật chỉ xuất hiện trong truyền thuyết. Cũng giống như những sản phẩm cùng thể loại khác, Maze: Shadow of Light mang đến cho người chơi những trận đánh cực kỳ máu lửa cùng một cốt truyện lôi cuốn với những nút thắt bất ngờ xuyên suốt quá trình chơi. Bạn sẽ sử dụng hệ thống phím ảo và joystick ảo được thiết lập sẵn trên màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển, né tránh cũng như chiến đấu với kẻ địch.

Maze: Shadow of Light mang tới 50 giai đoạn chơi theo chế độ cốt truyện để game thủ từ từ khám phá. Tại đây, người chơi được lựa chọn nhập vai 1 trong 3 nhân vật chính là Sina - sát thủ, Resiak - chiến binh và Rai - thầy phù thủy để bước vào hành trình tiêu diệt các Diabolus độc ác.

Sau mỗi lần chinh phục được một thử thách hay vượt được ải nào đó, bạn sẽ thu về được những vật phẩm, nguyên liệu cũng như các loại trang bị, vũ khí nhằm giúp gia tăng khả năng chiến đấu. Tích góp tài nguyên cùng kinh nghiệm chiến đấu, bạn sẽ có thể học thêm những kỹ năng mới và cải thiện sức mạnh của chúng dần dần.

Nền đồ họa của Maze: Shadow of Light là một trong những yếu tố gây ấn tượng mạnh đến người chơi khi vừa bước vào game. Sử dụng nền tảng đồ họa 3D cùng những thiết kế theo phong cách hoạt họa với màu sắc tươi sáng, góp phần tạo cho người chơi một cảm giác thích thú khi trải nghiệm game. Hệ thống âm thanh cũng được chăm chút khá tỉ mỉ, với việc lồng tiếng cho nhân vật ở mỗi cử chỉ, hành động hay những lần sử dụng kỹ năng.

Ngoài đồ họa thì điểm gây ấn tượng tiếp theo của Maze: Shadow of Light có lẽ chính là tính năng đấu trường với cơ chế chiến đấu 2vs2 theo thời gian thực, cho phép người chơi có thể trực tiếp đối đầu với nhau, cùng thể hiện kỹ năng cũng như trình độ của bản thân để có thể đánh bại đối thủ một cách nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động tìm cho mình một bang hội hoặc lập hẳn một hội nhóm và chiêu mộ người chơi từ khắp mọi nơi gia nhập.

Bạn đọc quan tâm có thể tải file APK của trò chơi về trải nghiệm TẠI ĐÂY.

+