MOBI
MCCorp tổ chức sự kiện lớn hòng tri ân game thủ
19/02/2014 23:30:00

Từ ngày 17/2 – 4/3/2014, NPH game mobile online (gMO) MCCorp chính thức tổ chức sự kiện hoành tráng mang tên Đại Hội Ngũ Quả - 1000 Ngày Bên Nhau cho tất cả game thủ đang chơi các sản phẩm game của MCCorp không phân biệt địa lý, tuổi tác.

Trải qua gần 3 năm hình thành và phát triển, dù gặp không ít khó khăn và tác động từ nhiều yếu tố nhưng NPH MCCorp vẫn luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong lòng đông đảo game thủ yêu thích gMO. Và để nhằm hướng tới ngày kỷ niệm 3 năm thành lập: 9/3/2011 – 9/3/2014, tri ân những game thủ đã luôn đồng hành và ủng hộ MCCorp trong suốt 3 năm qua và cũng là dịp để Lì xì game thủ đầu xuân 2014, hãng chính thức tổ chức sự kiện quy mô có “1 không 2” từ trước đến nay mang tên Đại Hội Ngũ Quả - 1000 Ngày Bên Nhau. Sự kiện này dành cho toàn thể game thủ không giới hạn độ tuổi, vị trí địa lý đang chơi 12 sản phẩm game của MCCorp.

http://picture.dzogame.vn/Img/n1_pp_954.jpg

Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ thể hiện các phần thi tài năng trong 5 mục sau: Hát, Thơ, Ảnh (chế, đẹp), Cosplay, Video clip (nhảy, phim, hát…v.v). Đối với các phần thi Làm thơ, Ảnh, Video Clip: chủ đề xoay quanh sẽ là mừng sinh nhật 3 tuổi của MCCorp hoặc liên quan đến 12 Game của NPH này. Đối với Cosplay bắt buộc phải là Cosplay nhân vật các Game của MCCorp. Yêu cầu chung là càng sáng tạo, càng độc đáo sẽ được đánh giá cao. Ngoài ra cuộc thi nghiêm cấm các đề tài mang tính chất tục tĩu, phản cảm với văn hóa Việt Nam; nghiêm cấm fake những bài dự thi có sẵn trên mạng - nếu thí sinh bị phát hiện, BTC bị hủy bài dự thi.

Với quy mô hoành tráng của cuộc thi, giải thưởng cũng tỷ lệ thuận vô cùng hấp dẫn. 5 chiếc điện thoại SAMSUNG GALAXY ACE sẽ dành tặng cho 5 người soán ngôi cao nhất của từng hạng mục tài năng: Củ Lạc Vàng (Dành cho giọng hát hay nhất), Quả Chuối Vàng (Dành cho bài thơ ý nghĩa nhất), Vú Sữa Vàng (Dành cho bức ảnh đẹp nhất), Củ Đậu Vàng (Dành cho Cosplay tuyệt nhất/giống nhất), Quả Bưởi Vàng (Dành cho Video Clip xuất sắc nhất). Mỗi hạng mục tài nặng cũng sẽ có 1 giải được like nhiều nhất là 1 thẻ Mobay Card trị giá 500.000 đồng. Và đặc biệt bất kỳ thí sinh nào tham gia cũng sẽ nhận được 1 thẻ Mobay Card trị giá 120.000 đồng.

Thí sinh đăng ký dự theo địa chỉ: http://mobay.vn/event và gửi bài dự thi qua địa chỉ email: daihoinguqua.mcc@gmail.com, sản phẩm sau đó sẽ được up lên Fanpage của MCCorp và do BTC bình chọn các giải chính để tránh các trường hợp thí sinh chạy like.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"