MOBI
Medal of King: Operation Rainbow tiếp tục mở cửa thử nghiệm

Tựa game mobile nhái theo siêu phẩm PC Tom Clancy’s Rainbow Six Siege tiếp tục mở cửa thử nghiệm cho game thủ.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Medal of King: Operation Rainbow là game mobile nhái theo siêu phẩm console cực kỳ nổi tiếng Tom Clancy’s Rainbow Six Siege. Game được phát triển bởi InFunGame của Trung Quốc. Game lần đầu tiên ra mắt thử nghiệm là vào cuối tháng 5 vừa rồi. Với góc nhìn thứ 3 TPS, chế độ chơi 5vs5, các class nhân vật riêng,... cùng với nhiều điểm đặc sắc được lấy từ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege. Medal of King: Operation Rainbow được khá nhiều game thủ đánh giá cao.

Medal of King: Operation Rainbow tiếp tục mở cửa thử nghiệm

Ngày hôm qua, InFunGame đã tiếp tục mở cửa thử nghiệm lần thứ hai dành cho các game thủ sử dụng Android. Ở bản thử nghiệm này, game được sửa lỗi và tối ưu lại so với bản đầu tiên. Ngoài ra, những nội dung mới mà game thủ chờ đợi cũng được bổ sung vào như bản đồ mới Liziba Station hay cơ chế bắn xuyên tường của game (tương tựa như phiên bản tren consle của Clancy’s Rainbow Six Siege.

Game thủ quan tâm có thể tải game theo đường dẫn bên dưới (File APK).

Medal of King: Operation Rainbow tiếp tục mở cửa thử nghiệm

Trang chủ: http://www.medalofking.cn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.