PC
Metal Slug: Codename J – Rambo Lùn trên Mobile chất lừ đây rồi

Tựa game được phát triển bởi TiMi Studios với bản quyền từ chính chủ SNK.

 Metal Slug: Codename J – Rambo Lùn trên Mobile chất lừ đây rồi

Cuối tuần rồi, tại sự kiện giới thiệu game của Tencent, họ đã đưa đến người hâm mộ tựa game mobile có tên là Metal Slug: Codename J. Đây là một sản phẩm được phát triển từ studio nổi tiếng của Tencent là TiMi Studios – đơn vị cũng sẽ phát triển Pokemon Unite mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây, cùng với sự hỗ trợ và giám sát từ SNK – chủ sở hữu của IP Metal Slug.

Loading the player ...

Trở lại với Metal Slug: Codename J thì đấy là một số đặc biệt nổi bật của trò chơi. Game thuộc thể loại nhập vai hành động với lối chơi màn hình ngang tương tự phiên bản gốc với những nét quen thuộc sau:

  • 4 nhân vật chính từ bản gốc gồm: Marco Rossi, Eri Kasamoto, Tarma Roving và Fiolina Germi.
  • Các màn chơi, và các loại súng, phương tiện giống loạt trò chơi gốc
  • Các Trứng Phục Sinh cũng như các bí mật ẩn trong các màn chơi
  • Các Boss kinh điển hoành tráng

Metal Slug: Codename J – Rambo Lùn trên Mobile chất lừ đây rồi

Metal Slug: Codename J – Rambo Lùn trên Mobile chất lừ đây rồi

Cùng với đó là một số nét mới hấp dẫn như khả năng tương tác với môi trường, đồ họa 2D được nâng cấp với chất lượng tuyệt vời hơn, tương tác giữa các người chơi với nhau. Hiện tại, thời gian phát hành của trò chơi vẫn chưa được công bố, chúng tôi sẽ theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian tới.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.