MOBI
METRIA – Game nhập vai thế giới mở hấp dẫn từ Nhật Bản

Đây là một game nhập vai hành động, nơi bạn có thể tận hưởng những pha hành động ly kỳ và kịch tính trong khi chuyển đổi nhân vật trong cuộc phiêu lưu của mình!

METRIA – Game nhập vai thế giới mở hấp dẫn từ Nhật Bản

Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/04 đến 21/04, METRIA sẽ mở cửa thử nghiệm rộng rãi không hạn chế người chơi trên Android. Các bạn có thể tải game thông qua Google Play. Đây là một sản phẩm của Asobimo – Nhật Bản. NSX này nổi tiếng với các game như “Toram Online” và “Iruna Online”.

METRIA – Game nhập vai thế giới mở hấp dẫn từ Nhật Bản

Trở lại với METRIA, đây là một game di động thuộc thể loại nhập vai thế giới mở. Tựa game này có những điểm tương đồng với khá nhiều game đình đám trên thị trường. Về cơ chế chiến đấu, game có nét giống với Genshin Impact. Người chơi sẽ gacha nhân vật để lập thành một đội 3 người khi chiến đấu. Một lúc chỉ điều khiển 1 nhân vật, có thể chuyển đổi để tận dụng tối đa sức mạnh của cả đội. Các nhân vật được chia làm 4 hệ nguyên tố theo truyền thống của Nhật là Phong – Hỏa – Thủy – Địa.

METRIA – Game nhập vai thế giới mở hấp dẫn từ Nhật Bản

Về đồ họa, đây là game Nhật nên tạo hình nhân vật đậm chất anime. Công nghệ đồ họa 3D cũng rất đẹp mắt. Tuy nhiên, nhìn lướt qua, ta có thể thấy có nhiều nét giống với Sword Art Online: Integral Factor. Trong khi đó, thế giới của game gợi nhớ đến các tựa game ăn khách trước đây của Asobimo, “Toram Online” và “Iruna Online”.

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"