Midnight Sun – Game mobile đối kháng đánh theo lượt siêu chất

Nếu bạn muốn chơi một tựa game đối kháng thú vị và mới mẻ một chút thì Midnight Sun là một lựa chọn không hề tồi.

Midnight Sun – Game mobile đối kháng đánh theo lượt siêu chất

Là một tựa game mobiel đối kháng nhưng Midnight Sun lại có phong cách chơi game khá thú vị đó là đánh theo lượt. Tất nhiên các bạn cũng tham gia chiến đấu PvP thời gian thực. Hiện nay game đã mở sofl-lauch Android ở một số khu vực và nếu bạn muốn tải về có thể tải game bằng file APK theo link bên dưới.

Midnight Sun – Game mobile đối kháng đánh theo lượt siêu chất

Loading the player ...

Midnight Sun là một game mobile đối kháng PvP 1vs1 thời gian thực nhưng nó không giống cách chiến đâu thông thường của dòng game này mà thay vào đó là chiến đấu theo lượt. Nói cách khác, bạn sẽ không điều khiển nhân vật của mình mà chỉ cần chọn đòn tấn công và kỹ năng mà bạn muốn nhân vật của mình sử dụng khi đến lượt mà thôi.

Midnight Sun – Game mobile đối kháng đánh theo lượt siêu chất

Midnight Sun – Game mobile đối kháng đánh theo lượt siêu chất

Bạn sẽ chỉ có 15 giây để chọn một trong chín kỹ năng đặc biệt. Nhưng hãy nhớ rằng, các kỹ năng này sẽ có mức tiêu hao năng lượng khác nhau chính vì vậy, các bạn cần phải cân bằng lương năng lượng để có thể sử dụng các kỹ năng một cách hiệu quả, tính toán lượng sát thương của các kỹ năng gây ra đủ sức gạ gục đối phương trong mức năng lượng mà mình có.

Midnight Sun – Game mobile đối kháng đánh theo lượt siêu chất

Midnight Sun – Game mobile đối kháng đánh theo lượt siêu chất

Khi bắt đầu chơi Midnight Sun, bạn có thể chọn một trong sáu nhân vật có sẵn của game. Mỗi nhân vật sẽ bao gồm các chiêu thức riêng và các đòn tấn công đặc biệt đặc trưng cho mình. Vì vậy, các bạn cần phải học chơi các nhân vật để có thể hiểu biết cũng như tính toán được các combo của họ.

Midnight Sun – Game mobile đối kháng đánh theo lượt siêu chất

Midnight Sun – Game mobile đối kháng đánh theo lượt siêu chất

Midnight Sun cũng có nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt đối với người dùng di động. Thêm vào đó là lối chơi khá thú vị, mang tính hành động nhưng kết hợp thêm những chiến lượt có chủ ý, sự tính toán kỹ càng để giành chiến thắng.

+
Apex Legends Mobile là game hay nhất năm 2022 trên Google Play
Cửa hàng ứng dụng Android Google Play đã chính thức đưa ra danh sách các tựa game hay nhất năm 2022.
Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng
Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.
Những thẻ bài Pokemon đầy tình cảm và ấm áp
Những nhà thiết kế đã cho ra những thẻ bài mà chúng ta nhìn vào cũng đủ thấy sự ấm áp từ các Pokemon.
Vai trò của người sáng tạo Cửu Dương Thần Công trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile
Cửu Dương Thần Công là bí kíp nổi tiếng về tu luyện tâm pháp, vậy người sáng tạo ra nó sở hữu sức mạnh như thế nào?
CFS 2022 Grand Finals – Vòng loại rực lửa của những kẻ mạnh
Một trong hai đại diện của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 2 vòng đấu tuyển chọn đầy cam go, chính thức bước vào tứ kết và hướng đến chức vô địch CFS 2022 Grand Final.
God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation
God of War Ragnarok vẫn đang duy trì thành công vang dội kể từ ngày ra mắt.
Apex Legends Mobile là game hay nhất năm 2022 trên Google Play
Cửa hàng ứng dụng Android Google Play đã chính thức đưa ra danh sách các tựa game hay nhất năm 2022.
Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng
Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.
Những thẻ bài Pokemon đầy tình cảm và ấm áp
Những nhà thiết kế đã cho ra những thẻ bài mà chúng ta nhìn vào cũng đủ thấy sự ấm áp từ các Pokemon.
Vai trò của người sáng tạo Cửu Dương Thần Công trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile
Cửu Dương Thần Công là bí kíp nổi tiếng về tu luyện tâm pháp, vậy người sáng tạo ra nó sở hữu sức mạnh như thế nào?
CFS 2022 Grand Finals – Vòng loại rực lửa của những kẻ mạnh
Một trong hai đại diện của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 2 vòng đấu tuyển chọn đầy cam go, chính thức bước vào tứ kết và hướng đến chức vô địch CFS 2022 Grand Final.
God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation
God of War Ragnarok vẫn đang duy trì thành công vang dội kể từ ngày ra mắt.