PC
miHoYo mở đăng ký test kín bom tấn Zenless Zone Zero, yêu cầu phần cứng cao

Cha đẻ của Genshin Impact, Honkai: Star Rail chuẩn bị đợt thử nghiệm tiếp theo cho bom tấn mới Zenless Zone Zero.

miHoYo mở đăng ký test kín bom tấn Zenless Zone Zero, yêu cầu phần cứng cao

Zenless Zone Zero là dự án mới nhất của HoYoverse hay miHoYo – cha đẻ của Genshin Impact. Tựa game này đã từng có đợt thử nghiệm kín đầu tiên hồi đầu tháng 8. Thời gian tới, game sẽ tiến hành đợt thử nghiệm kín tiếp theo. Hiện tại, game đã mở đăng cho giai đoạn thử nghiệm thứ 2. Đây cũng là một đợt thử nghiệm kín, không có thanh toán và sẽ xóa dữ liệu.

Người chơi chỉ cần truy cập và trang đăng ký của game. Sau đó tiến hành đăng ký và trả lời những câu hỏi khảo sát từ HoYoverse. Kết thúc thời gian đăng ký những ai được chọn sẽ nhận được email mời tham gia thử nghiệm. Một số lưu ý nhỏ đầu tiên là game dành cho lứa tuổi từ 16 trở lên. Tiếp đến là phần yêu cầu phần cứng khá cao.

miHoYo mở đăng ký test kín bom tấn Zenless Zone Zero, yêu cầu phần cứng cao

Đề nghị:

  • PC: Intel Core i7 thế hệ thứ 10, RAM 8GB, Nvidia GeForce GTX1660 - Windows 10 trở lên, bộ nhớ ít nhất 40 GB.

  • iOS: iPhone 11Pro; iPad chip A13, RAM 4GB; Mac hiện không được hỗ trợ, Phiên bản iOS 14.0 trở lên, bộ nhớ ít nhất 17 GB

  • Android: Snapdragon 8 Gen 1, Dimensity 8200 hoặc Kiri 9000 và RAM 8GB, Phiên bản Android 11.0 trở lên, bộ nhớ ít nhất 15GB

Tối thiểu:

  • PC: Intel Core i5 thế hệ thứ 7, RAM 8GB, Nvidia GeForce GTX970, Windows 10 trở lên, bộ nhớ ít nhất 40 GB.

  • iOS: iPhone XS; iPad A12, RAM 4GB; Mac hiện không được hỗ trợ, Phiên bản iOS 14.0 trở lên, bộ nhớ ít nhất 17 GB

  • Android: Snapdragon 888, Dimensity 1200 hoặc Kiri 990 và RAM 8GB, Phiên bản Android 11.0 trở lên, bộ nhớ ít nhất 15GB

Trong Zenless Zone Zero, nền văn minh đương đại bị phá hủy bởi một thảm họa siêu nhiên có tên là Hollows. Chúng phát triển theo cấp số nhân trong không khí, tạo ra các không gian hỗn loạn, nơi mà những con quái vật bí ẩn được mệnh danh là Ethereal di lang thang. New Eridu, nền văn mình cuối cùng còn tồn tại sau tận thế, với công nghệ của mình cố gắng khai thác các nguồn tài nguyên quý giá từ Hollows. Khi thành phố trở nên nhộn nhịp, thu hút được nhiều dân cư còn sống sót thì New Eridu mở rộng các cuộc khám phá Hollows hơn.  Sau đó, những vùng không gian Hollows được công nghiệp hóa, dùng để kiếm tiền dưới sự quản lý của thành phố. Dần dần nó dẫn đến những mâu thuẫn, căng thẳng giữa các doanh nghiệp độc quyền, những băng đảng, những ông trùm và những kẻ cuồng tín.

Zenless Zone Zero – Bom tấn mới của cha đẻ Genshin Impact chuẩn bị thử nghiệm

Đến với Zenless Zone Zero, người chơi sẽ vào vai một Proxy – một chuyên gia đặc biệt hướng dẫn mọi người khám phá Hollows. Vì lý do riêng nên tại New Eridu, rất nhiều người muốn tiến vào các khoảng không gian này và các Proxy là đối tác không thể thiếu. Người chơi sẽ giúp họ khám phá các Hollows, chiến đấu với kẻ thù của họ để đạt được mục tiêu và trong quá trình này tìm hiểu câu chuyện của mỗi người. Ở đợt thử nghiệm lần này, sẽ có một chương truyện tập trung vào Belobog Heavy Industries, một trong những phe phái chính trong trò chơi

Zenless Zone Zero – Bom tấn mới của cha đẻ Genshin Impact chuẩn bị thử nghiệm

Ngoài một cốt truyện hấp dẫn, Zenless Zone Zero còn là một tựa game mang phong cách 3D anime với đồ họa cực đẹp. Hệ thống chiến đấu của game thì linh hoạt và theo phong cách hành động điện ảnh rất mãn nhãn. Trong khi chiến đấu với các Ethereal, người chơi có thể điều khiển các nhân vật khác nhau để thi triển các kỹ năng khác nhau liên tục hoặc tạo thành các chuỗi combo thể kỹ năng QTE. Như vậy thì Zenless Zone Zero cũng sẽ có các yếu tố Gacha để người chơi thử vận may.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"