MOBI
Mở rộng thử nghiệm Pokemon GO ra thế giới

Nhằm có được nhiều hơn những phản hồi của người dùng, Niantic Labs công bố họ sẽ mở rộng thử nghiệm Pokemon GO ra khỏi lãnh thổ Nhật Bản.

Mở rộng thử nghiệm Pokemon GO ra thế giới

Pokemon GO là game mobile tương tác thực tế đang được rất nhiều người chờ đón trong năm nay. Hiện nay, game đang được thử nghiệm tại khu vực Nhật Bản, quê hương của những bảo bối thần kỳ. Cộng đồng fan hâm mộ của Pokemon đang từng ngày chầu chực những hình ảnh và clips của Pokemon GO rò rỉ từ xứ sở Hoa Anh Đào để đánh giá tựa game này. Mới đây trên Youtube cũng đã xuất hiện một đoạn gameplay dài 13 phút khá chi tiết về Pokemon GO

Loading the player ...

Đêm qua, Niantic Labs cũng công bố thêm những thông tin khiến cộng động rất phấn khích về đợt thử nghiệm của Pokemon GO. Theo đó, các nhà phát triển này muốn thu thập thêm những ý kiến phản hồi từ về sản phẩm của mình trên các khu vực khác nhau trên thế giới. Điều này có nghĩa là họ sẽ mở rộng thêm khu vực thử nghiệm của Pokemon GO. Ngay trong tháng Tư này, sẽ có thêm hai khu vực trên thế giới được tham gia trải nghiệm tựa game độc đáo này. Úc và New Zealand sẽ là hai quốc gia tiếp theo được Niantic Labs chọn làm nơi để thử nghiệm Pokemon GO.

Mở rộng thử nghiệm Pokemon GO ra thế giới

Yêu cầu thử nghiệm ở hai khu vực này tương tự như ở Nhật Bản, bạn phải đang sinh sống tại 2 quốc gia này, có smartphone Android hoặc iOS. Người chơi đăng ký trải nghiệm sẽ được Niantic Labs gửi email mời chơi thử. Như vậy chỉ mới mở cửa thử nghiệm ở Nhật Bản vào cuối tháng Ba vừa qua nhưng giờ dây, Niantic Labs đã bắt đầu tiến hành mở rộng khu vực thử nghiệm Pokemon GO. Điều này cho thấy, sẽ sớm thôi, cộng đồng fan Pokemon trên toàn thế giới sẽ sớm được thưởng thức Pokemon GO.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.