PC
Mobile Legends: Bang Bang VNG mừng sinh nhật 01 tuổi

Hôm nay – 20/11 đúng tròn 01 năm tựa game eSports Mobile Legends: Bang Bang chính thức ra mắt phiên bản Việt Nam. Nhân dịp này, không chỉ Ban Điều Hành đã gửi đến đông đảo cộng đồng những hoạt động ý nghĩa mà game thủ cũng có nhiều sân chơi để cùng chúc mừng sinh nhật trò chơi.

01 năm nhìn lại – Mobile Legends: Bang Bang VNG và những nỗ lực vì một nền eSports chuyên nghiệp

Tròn 01 năm vận hành tại thị trường Việt, những thành tựu mà Mobile Legends: Bang Bang VNG đạt được có thể kể đến như cộng đồng ngày một lớn mạnh (trong đó có hội nhóm lên đến 100K thành viên); hệ thống giải đấu chuyên nghiệp hóa qua ba mùa 360mobi Championship Series với hàng trăm đội tuyển đến từ mọi miền Tổ quốc. Và ghi dấu trong lòng cộng đồng game thủ Việt nói riêng cũng như game thủ thế giới nói chung bằng các “hành trình vươn ra biển lớn” như MSC 2019 (top 4); M1 World Championship 2019 (top 8) và là đại diện thi đấu tranh huy chương bộ môn eSports tại SEA Games 2019.

Mobile Legends: Bang Bang VNG mừng sinh nhật 01 tuổiMobile Legends: Bang Bang – một tựa game eSports dần phá vỡ rào cản game online và hướng đến một bộn môn giải trí văn minh, lành mạnh và khoa học

Đặc biệt, Mobile Legends: Bang Bang VNG đã bắt đầu được nhìn nhận như một bộ môn eSports khi tổ chức thành công hai giải đấu dành cho sinh viên khối cao đẳng, đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Dù thời gian diễn ra ngắn nhưng sau giải đấu, Mobile Legends: Bang Bang VNG đã có được nhiều thiện cảm, dần phá vỡ rào cản game online, thay vào đó được nhìn nhận như một môn thể thao điện tử, giải trí văn minh và lành mạnh.

Mobile Legends: Bang Bang VNG mừng sinh nhật 01 tuổi“Biển lớn” SEA Games 2019 sẽ là một trong những câu chuyện đẹp của thương hiệu Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành, trong năm 2020, ngoài việc hoàn thiện sản phẩm, vận hành các giải đấu, Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam vẫn tiếp tục định hướng đưa bộ môn này vào môi trường giáo dục, khẳng định lựa chọn giải trí văn minh, đỉnh cao. Đồng thời cho cộng đồng game thủ thế giới rằng “những gì Mobile Legends: Bang Bang quốc tế làm được thì phiên bản Việt Nam cũng hoàn toàn có thể chạm tới”. 

Game thủ rộn ràng gửi lời chúc mừng đến Mobile Legends: Bang Bang VNG

Là một sân chơi mà fanpage tổ chức để game thủ Việt thoải mái gửi những yêu thương đến tựa game cũng như những người vận hành trò chơi này. Hơn 500 lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa sẽ may mắn nhận được quà đặc biệt từ Ban quản trị fanpage.   

Mobile Legends: Bang Bang VNG mừng sinh nhật 01 tuổiGửi lời chúc mừng sinh nhật Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tròn 01 tuổi là cơ hội để người chơi thể hiện tấm lòng với trò chơi và cũng là dịp để Ban Điều Hành tri ân game thủ bằng những tặng phẩm trong game thật đặc biệt

09h00 ngày 20/11, đã có gần 1,5K lời chúc mừng gửi đến Mobile Legends: Bang Bang, gần 4K thả biểu tượng cảm xúc (like, thả tim,…) và hơn 1,2K chia sẻ thông điệp chúc mừng sinh nhật game. Sân chơi gửi lời chúc mừng sinh nhật sẽ kết thúc vào cuối ngày 20/11.

Mobile Legends: Bang Bang VNG mừng sinh nhật 01 tuổiVà đây là những tình cảm đặc biệt mà game thủ gửi đến Mobile Legends: Bang Bang VNG

Hàng loạt sân chơi/sự kiện tri ân người chơi

Ngoài sân chơi gửi lời chúc mừng sinh nhật thì còn có đến 5 hoạt động khác mà game thủ có thể tham gia để nhận quà. Cụ thể:

  1. “Nhận quà ngay” – game thủ chỉ cần đăng nhập game trong ngày 20/11 là có thể ngẫu nhiên nhận skin Gord-Giáo sư Địa Ngục, Khufra-Sa mạc Chi Ưng, Jawhead-Nữ do thám hoặc Angela-Nàng hầu gái.

  2. "Nhận quà hấp dẫn mỗi ngày” – cũng là hoạt động đăng nhập nhưng thời gian sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 21-24/11. Quà tặng là Rương sinh nhật – ngẫu nhiên chứa 10 Vé, 10 Bụi ma thuật, 01 mảnh tướng, 01 Rương tướng thử nghiệm (1 ngày), 01 Rương skin thử nghiệm (1 ngày) hoặc 01 skin Lunox-Giai điệu Ngân Hà.

  3. Xem livestream mừng sinh nhật Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tại fanpage. Nhiều điều bất ngờ sẽ diễn ra tại thời điểm này.

  4. Ngày 23/11, đăng nhập nhận skin Dyrroth.

  5. Sử dụng miễn phí tất cả các tướng trong ngày 23/11.

Mobile Legends: Bang Bang VNG mừng sinh nhật 01 tuổiChưa bao giờ có thể nhận quà nhiều như dịp này!

Được biết, sau dịp sinh nhật 01 tuổi, Mobile Legends: Bang Bang VNG sẽ đồng hành cùng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường SEA Games 2019 tại Philippines trong tháng 12 tới đây. Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam, đồng thời cùng 360mobi Studio thuộc công ty cổ phần VNG là đơn vị chịu trách nhiệm cho các hoạt động của Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam và đóng vai trò tài trợ độc quyền cho tuyển Việt Nam đi thi đấu SEA GAMES 2019 cũng như các giải đấu Quốc tế.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"