PC
Mộng Võ Lâm chính thức ra mắt phiên bản Tết 6.0 - Loạn Giang Hồ

Nối tiếp chặng đường 1 năm, phiên bản 6.0 Loạn Giang Hồ sẽ tiếp tục mở ra một câu chuyện mới, đem đến cộng đồng yêu thích game Việt Mộng Võ Lâm một Tết Bính Thân 2016 đầy ấm áp và thú vị.

Giữ đúng lời hứa Vàng của mình với cộng đồng người yêu thích kiếm hiệp Kim Dung, ngày 03/02/2016 hôm nay BQT game Việt Mộng Võ Lâm đã chính thức cho ra mắt phiên bản Tết 6.0 mang tên Loạn Giang Hồ.

Ngoài sự xuất hiện của Boss Niên Thú - loài kỳ thú trong truyền thuyết, một khi xuất hiện sẽ gây loạn khắp giang hồ, phiên bản mới 6.0 lần này sẽ đem tới cho các game thủ đồng hành cùng Mộng Võ Lâm suốt 1 năm qua những tính năng vô cùng mới lạ như: Thiên Ma Hạ Phòng, Lãnh Địa Bang Hội, Bang Hội Chiến, kèm theo đó, nhiều võ tướng trong game cũng đã được thay áo mới để cùng hòa chung không khí sôi nổi, đầm ấm mà Mộng Võ Lâm nhận được trong dịp Tết Nguyên Đán 2016 này.

Mộng Võ Lâm chính thức ra mắt phiên bản Tết 6.0 - Loạn Giang Hồ

Mộng Võ Lâm chính thức ra mắt phiên bản Tết 6.0 - Loạn Giang Hồ
Không khí dịp Tết Nguyên Đán 2016 đang ngập tràn trong thế giới kiếm hiệp Mộng Võ Lâm.

Đồng thời cùng sự kiện này, game Việt Mộng Võ Lâm cũng khai mở trang Landing với thiết kế giao diện mang đậm phong cách Tết cổ truyền tại địa chỉ: MongVoLam.SohaGame.vn/Tet-2016. Ghé thăm trang Landing ấn tượng này, ngoài việc được chiêm ngưỡng những câu đối thư pháp hay, chứa đựng ý nghĩa đoàn viên ngày Tết. Hẳn fan kiếm hiệp nào cũng thấy rất tò mò về chiếc đồng hồ điểm ngược thời gian ở chính giữa Landing, theo dự đoán, đó chính là thời điểm giao thừa bước sang năm mới 2016, khi này Mộng Võ Lâm sẽ lập tức phát tặng những phần VIPcode giá trị cao tới tay các game thủ!

Khi Server được đặt theo tên các cao thủ huyền thoại trong chính trò chơi.

Mộng Võ Lâm chính thức ra mắt phiên bản Tết 6.0 - Loạn Giang Hồ

Mộng Võ Lâm chính thức ra mắt phiên bản Tết 6.0 - Loạn Giang Hồ
Server đầu tiên của Mộng Võ Lâm 6.0 sẽ lấy theo tên Hắc Điểu, game thủ được tôn vinh như một huyền thoại trong cộng đồng trò chơi.

Nếu theo truyền thống trước kia, việc đặt tên server được BQT Mộng Võ Lâm lấy dựa theo các địa danh nổi tiếng hoặc những nhân vật cao thủ giang hồ trong bối cảnh truyện kiếm hiệp Kim Dung. Vậy thì kể từ
Mộng Võ Lâm phiên bản mới 6.0 này, từng server trong game sẽ được lấy theo tên các cao thủ huyền thoại võ lâm thực sự. Điển hình là 16 vị cao thủ trong trận đấu giành ngôi Võ Lâm Minh Chủ liên server vừa qua, server đầu tiên của Mộng Võ Lâm 6.0 sẽ lấy theo tên nhân vật Hắc Điểu - S280.

Hiện tại Mộng Võ Lâm đang trao tặng tới các fan kiếm hiệp tham gia game 1 phần VIPcode trị giá 1.000.000 VND. Khi nào game, các bạn chỉ cần nhập đoạn code này: 1017985078733.

Lãnh Địa Bang Hội: Khẳng định đẳng cấp Minh chủ võ lâm

Mộng Võ Lâm chính thức ra mắt phiên bản Tết 6.0 - Loạn Giang Hồ

Nói đến Bang hội trong game kiếm hiệp, ắt hẳn ai cũng biết một Bang hội đều phải có những địa điểm tập hợp nhân lực, triển khai các hoạt động sự kiện của bang. Hiểu được đây là tính năng cần nhận được đầu tư và chăm chút nhiều hơn, do vậy kể từ phiên bản mới 6.0 của Mộng Võ Lâm, BQT trò chơi hứa hẹn sẽ đưa tới cộng đồng tính năng Lãnh Địa - Thế lực Bang hội trọn vẹn hơn hẳn 5 phiên bản trước.

Mộng Võ Lâm chính thức ra mắt phiên bản Tết 6.0 - Loạn Giang Hồ

Trong Mộng Võ Lâm phiên bản mới, lãnh địa mỗi Bang đều có các công trình kiến trúc mang bản sắc của riêng mình, mỗi Bang hội cũng có quyền được khai tông lập phái sau khi đạt được lãnh địa riêng. Bên cạnh đó, thế lực của bang hội chính là vùng giới hạn bởi tổng đà và các phân đà bang hội. Mỗi vùng đều có một bang đứng đầu, bang đó được gọi là Long Đầu Bang. Long Đầu Bang có vai trò mật thiết đến mỗi bang hội ở địa bàn đó. Lãnh địa bang có thể mở rộng thông qua việc kiến lập phân đà bang hội ở các vùng thế lực khác.

Mộng Võ Lâm chính thức ra mắt phiên bản Tết 6.0 - Loạn Giang Hồ

Ngay từ bây giờ, các fan kiếm hiệp có thể tham gia cộng đồng Mộng Võ Lâm TẠI ĐÂY để cùng thảo luận về phiên bản Mộng Võ Lâm 6.0 game sắp ra mắt.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"