MOBI
Một số game mobile quốc tế hay cho tuần mới

Cùng đến với những game di động vừa mới ra mắt khá thú vị, thích hợp cho việc giải trí trong tuần mới.

Starlit Kart Racing

Một số game mobile quốc tế hay cho tuần mới

Starlit Kart Racing là game đua xe go-kart mới toanh với đồ hoạ ổn, nhiều pace đua từ 150cc đến 600cc, hiệu ứng bắt mắt và có những màn tăng tốc và drift rất ngoạn mục. Bạn cũng sẽ có một vài kỹ năng riêng để “chiến” với người chơi khác trên đường đua để dành về nhất.

Truck Simulator: Ultimate

Một số game mobile quốc tế hay cho tuần mới

Truck Simulator sẽ dành anh em yêu thích thể loại lái xe mô phỏng, ở đây là xe tải container hạng nặng, nhiệm vụ của bạn là đi giao hàng đến địa điểm được giao. Những chi tiết mô phỏng như buồng lái, đường xá, tốc độ xe và trọng lượng của xe đều được làm giống thật nhất. Bạn sẽ lái để làm nhiệm vj và nhận tiền, thành lập công ty lớn, thuê tài xế và nâng cấp nhiều xe hơn,…

Sliding Seas

Game chơi theo kiểu trượt từng ô như 2048, người chơi sẽ trượt để giải cứu người trên một khu vực biển hoặc ốc đảo nhỏ. Thích hợp để chơi những lúc cần giết thời gian, nhưng nội dung game lại không hề gây chán, độ khó sẽ tăng dần về sau.

Winterlore II

  • Thể loại: Phiêu lưu, trí tuệ
  • Nhà phát triển: Andreea Dragoman
  • Link tải: iOS (22.000đ)

Một số game mobile quốc tế hay cho tuần mới

Winterlore II nối tiếp phần 1, bạn vào vai cô bé Ozana khám phá tiếp tục khám phá khu rừng hẻo lánh nơi mà trước đây là nhà của bà ngoại Ozana. Bạn sẽ chủ yếu đi tìm hiểu bởi các câu đố trong game, khám phá được những bí mật của truyền thống gia đình, tìm kiếm các đồ vật còn thiếu để tương tác với các cảnh quan xung quanh, gặp gỡ một vài người, giao tiếp với họ, thậm chí né những vị khách “không mời mà tới”.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"