MOBI
Một thập kỷ cùng sự kỳ vọng TS Online hồi sinh

Hình ảnh các nhân vật đứng chật cứng trong Trác Quận trước khi sập nguồn game TS Online vào ngày 30/6/2009 luôn là một ký ức đáng nhớ trong tuổi thanh xuân của các game thủ thế hệ 8X.

TỪ MỘT MÓN ĂN TINH THẦN

Đi ngược về những năm 2005, bên cạnh sự nổi tiếng của Võ lâm truyền kỳ, Gunbound thì TS Online là một trong những game đồ họa 2D được thế hệ 8X yêu thích. Với lối chơi nhập vai đánh theo lượt, không chỉ đòi hỏi về kĩ năng, sự tính toán mà còn phải hiểu cách phối hợp, thể hiện sự ăn ý cùng đồng đội để giành chiến thắng. Người chơi phải tự tay cày cuốc mọi thao tác để dẫn binh đoàn tướng của mình đi khám phá thế giới là hình ảnh quen thuộc trong mỗi quán net, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các game thủ thời ấy.

Một thập kỷ cùng sự kỳ vọng TS Online hồi sinhĐịa điểm tụ tập quen thuộc của anh em 8X

… THÀNH TƯỢNG ĐÀI GAME HUYỀN THOẠI

Tiếc nuối xảy ra khi NPH game thông báo đóng cửa, hình ảnh các nhân vật đứng chật cứng trong Trác Quận trước khi sập nguồn TS Online vào cuối tháng 6 năm 2009 là một ký ức đáng nhớ trong tuổi thanh xuân của các thế hệ game thủ 8X. Để tiếp tục đam mê ấy, nhiều game thủ đã tham gia các sever lậu, tuy không đầy đủ như phiên bản trước đó nhưng cũng một phần nào thoải mãn được sở thích của người chơi, điều này chứng tỏ được sức ảnh hưởng của TS Online với các game thủ, xứng đáng trở thành tượng đài huyền thoại của dòng game Turn-based.

 

Một thập kỷ cùng sự kỳ vọng TS Online hồi sinhHình ảnh cuối cùng của TS Online

MỘT THẬP KỈ CÙNG SỰ KÌ VỌNG TS Online HỒI SINH

10 năm là một chặn đường dài của tuổi trẻ, thế hệ 8X ngày ấy cũng đã trở thành những con người lão làng trong giới game. Sự thay đổi của thời gian đã ra đời nhiều loại hình game mới theo thể loại turn-based cùng đồ họa ấn tượng, âm thanh sắc nét hơn nhưng vẫn không làm cho TS Online đi vào dĩ vãng.

Công nghệ phát triển, ứng dụng trên giao diện mobile xuất hiện thì các thể loại game cũng không đứng ngoài dòng chảy ấy. Nhà phát hành game TS Online đã chính thức đưa vào hoạt động phiên bản trên giao diện mobile tại Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông và gần đây nhất là Thái Lan.

Một thập kỷ cùng sự kỳ vọng TS Online hồi sinhSân chơi huyền thoại sẽ quay lại sau một thập kỷ.

Tại Việt Nam, Dzogame đã thương thảo thành công và tiến hành Việt hóa. Hành trình 10 năm chắc chắn sẽ đánh dấu sự tái sinh của phiên bản TS Online huyền thoại, mang lại niềm hi vọng được trải nghiệm giao diện mobile chính chủ cho những người yêu thích TS Online.

==========================================

Cùng quay trở lại tuổi thơ của mình, cùng với Ba Đậu Yêu chu du khắp thế giới Tam Quốc rộng lớn với TS Online Mobile !

Fanpage : https://www.facebook.com/TS.Dzogame/

Group : https://www.facebook.com/groups/1934577866848382/

Trang chủ : Coming Soon.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"