PC
Mỹ Hầu Vương tràn đầy tự tin gia nhập Appstore

Nhân sự kiện này, Mỹ Hầu Vương cũng khai máy chủ mới Bồ Đề Sơn với chuỗi sự kiện mang lại nhiều chiến lợi phẩm cho Game Thủ

Sau khi update thành công phiên bản IOS - Appstore với cầu hình “mới - mướt - mê” giúp game thủ thỏa sức chinh đồ đấu phạt Vô thiên Tà đế , 10h ngày 23/10 Mỹ Hầu Vương ra mắt máy chủ mới cùng hàng loạt vật phẩm tặng game thủ.


Phiên bản IOS – APPSTORE “mới – mướt – mê”

Nhiều món đồ cường hóa, trang bị cao cấp, quý hiếm luôn được săn lùng như: Thái Ất Kim Đơn, Nhân Sâm, Bàn Đào, Chung Nam Tầm Tiên Lệnh, kim tiên pháp , Trang sức Ngọc Thanh Thần Phù (cấp Giáp), Di Lặc Phật Tổ (cấp Thần), Quần Công Pháp Bảo sẽ lần lượt đến tay game thủ phục vụ cho từng trận đại chiến.


Server Bồ Đề Sơn “đông” và “đã”

Máy chủ Bồ Đề Sơn ra mắt đồng thời mang đến nhiều sân chơi thú vị cho mọi đối tượng người chơi. Loạt sự kiện trên Fanpage luôn gây bất ngờ cho game thủ : Đua top Cấp độ

  • Đua top Đấu Pháp
  • Thu Thập Tiên Hữu
  • Long Cung Tầm Bảo

Mỗi cuối tuần cũng là dịp các game thủ thỏa sức chơi game, thu vật phẩm với chuỗi sự kiện Phát Lì xì .


Vote game hay nhận ngay Lì xì

Mỹ Hầu Vương là game mobile thuộc Top game thẻ bài nhập vai cốt truyện Tây Du đặc sắc và hút người chơi nhất hiện nay. Nền tảng game chắc chắn, giao diện hoàn hảo, cùng hệ thống quà tặng trong game được đông đảo game thủ khen ngợi và ủng hộ.


Tính năng quẹt và lắc luôn tạo hiệu ứng vui vẻ cho các Gamer

Loạt Skill đã mắt :

Mỹ Hầu Vương cũng đang hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt dự án clip Viarl để tri ân thiện cảm của cộng đồng game.

Trang chủ: http://myhauvuong.5stars.vn/?site=playparrk&link=PR9
Fanpage : https://www.facebook.com/myhauvuongmobile?fref=ts

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"