Na 3D tưng bừng chào đón Huyết Chiến Gia Tộc

Phiên bản Huyết Chiến Gia Tộc đã chính thức đến tay game thủ Na 3D vào ngày 1/4 vừa qua.

Như những thông tin mà cộng đồng game thủ Na 3D đã từng biết trong khoảng thời gian trước đó, bản Big Update đầu tiên mang tên Huyết Chiến Gia Tộc sẽ chú trọng nhiều tới hệ thống xây dựng, quản lý gia tộc và tính năng quyết đấu liên server. Qua đó tạo nên sân chơi rộng lớn cho các cao thủ đam mê tranh tài.

Na 3D tưng bừng chào đón Huyết Chiến Gia Tộc

Theo chia sẻ từ NPH Soha Game thì ở thời gian đầu, để tránh việc mất cân bằng giữa các máy chủ, việc giao đấu tranh tài giữa các game thủ liên thông server sẽ được diễn ra theo từng cụm một. Mặt khác, điều này hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi trải nghiệm phấn khích hơn khi họ được lần lượt so tài và khuất phục từng cao thủ ở mỗi server game.

Na 3D tưng bừng chào đón Huyết Chiến Gia Tộc

Quay lại cùng hệ thống quản lý gia tộc trong phiên bản mới, hiện tại các game thủ đã có thể tạo lập nên gia tộc của riêng mình (sau khi hoàn thành điều kiện game đưa ra) và đồng thời tham gia các sự kiện thú vị như: Shop Gia Tộc - có thể sử dụng Công Huân để đổi những vật phẩm hiếm, Ý Chí Lửa - tham gia để tăng điểm Công Huân. Đặc biệt hấp dẫn hơn cả sẽ là hệ thống quản lý Gia Tộc Chiến, nơi để gia tộc của bạn khẳng định bản lĩnh với các gia tộc khác trong thế giới Na 3D.

Trang chủ: http://na3d.sohagame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/na3d.sohagame​

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"