MOBI
Ncsoft công bố dự án game mobile Aion 2

Bên cạnh bom tấn Blade & Soul M trên di dộng, NCSoft còn thêm một bom tấn khác đó là Aion 2 sẽ được trình làng tại G-Stars 2018 tới đây.

Ncsoft công bố dự án game mobile Aion 2

Trong các hoạt động trước thềm G-Stars 2018, NC Media Day là sự kiện mà NCSoft công bố các dự án mới của mình. Chúng ta có thể thấy những tựa game di động vô cùng chất lượng mà NCSoft công bố như Blade & Soul M hay Lineage 2M. Bên cạnh đó, Aion 2 cũng là một dự án game di động rất đáng được quan tâm của NCSoft.

Loading the player ...

Aion 2 là game di động được phát triển dựa trên IP của tựa game online trên PC đình đám Aion. Game lấy cốt truyện và bối cảnh diễn ra 900 năm trước của phiên bản PC Aion: The Tower of Eternity. Gane vẫn sẽ giữ lại những nét đặc sắc từ phiên bản trên PC, người chơi vẫn có thể nhảy từ các máy chủ khác nhau để cùng tham gia vào các trận chiến PvP quy mô cực lớn.

Loading the player ...

NCSoft còn cho biết, Aion 2 sẽ có những điều mà chúng ta sẽ không tìm được trong phiên bản PC. Trong game người có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau cũng như kiểu chơi mà không có hạn chế gì. Chưa dừng lại đó, NCSoft còn đang hướng đến việc phát triển một cơ chiến chiến đâu mới “hệ thống chiến đấu ba chiều”. Những thông tin mới về Aion 2 chúng sẽ tiếp tục cung cấp đến các bạn trong thời gian tới.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.