MOBI
NetEase bất ngờ tung ra game MOBA mới cạnh tranh với Tencent Games
06/09/2017 15:30:00

So với Honor of Kings từ Tencent Games, tựa game MOBA mới này từ NetEase sẽ có tính cân bằng, cạnh tranh và phức tạp hơn.

Ra mắt năm 2015, Honor of Kings được đánh giá là phiên bản di động khá hoàn hảo của tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại. Được xem là 1 trong những tựa game mobile được yêu thích hàng đầu trên toàn thế giới, hiện nay đã có khoảng 55 triệu người đang chơi Honor of Kings mỗi ngày chỉ tính riêng ở Trung Quốc.

NetEase bất ngờ ra mắt game MOBA cạnh tranh với ông lớn Tencent Games

Là một NPT game khổng lồ khác ở Trung Quốc, NetEase rõ ràng cũng đã sở hữu tựa game Onmyoji trên di động đạt được doanh thu cao ngất ngưỡng ở một số nước phương Tây trên thế giới với giao diện người dùng Trung Quốc. Tuy vậy, một điều khá rõ ràng là NetEase không muốn chuyển giao lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực MOBA trên di động. Chính vì thế mà mới đây, công ty này đã bất ngờ công bố 1 dự án game MOBA mới, dự kiến sẽ bắt đầu đợt beta đầu tiên ngay giữa tháng 9 này.

NetEase bất ngờ ra mắt game MOBA cạnh tranh với ông lớn Tencent Games

So với Honor of Kings, tựa game MOBA mới này từ NetEase sẽ có tính cân bằng, cạnh tranh và phức tạp hơn. Đầu tiên, trong Project MOBA, mỗi anh hùng sẽ có 4 khả năng khác nhau, bên cạnh đó là 2 kỹ năng chung và 1 kỹ năng thụ động. Bên cạnh đó, sẽ không có hệ thống rune trong trò chơi này, có nghĩa là người chơi không thể tăng chỉ số của anh hùng bằng cách sử dụng các rune cấp cao. Ngoài ra, NetEase cũng giới thiệu một hệ thống bản đồ gương mới, cung cấp cùng một nguồn lực và địa hình cho cả 2 team trong trận đấu.

NetEase bất ngờ ra mắt game MOBA cạnh tranh với ông lớn Tencent Games

Hiện tại, tựa game MOBA mới nhất từ nhà NetEase vẫn chưa có thông tin cụ thể hay bất cứ hé lộ gì về gameplay của tự game ngoài thông tin beta vào tháng 9 tới đây. Playpark sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin đến quý bạn đọc trong những bài viết tiếp theo.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!