PC
NetEase sẽ phát hành EVE Online mobile vào năm sau

Như vậy tựa game không chiến đình đám EVE Online cuối cùng cũng có phiên bản di động và nó sẽ được ông lớn NetEase phát hành vào năm sau.

NetEase sẽ phát hành EVE Online mobile vào năm sau

ChinaJoy 2018 NetEase đã công bố tựa game mobile mới của hãng sẽ phát hành vào năm sau 2019: EVE Online: Infinite Galaxy (星战前夜: 无烬星河). Đúng như tên gọi thì đây sẽ là phiên bản mobile của tựa game chiến đấu trong không gian đình đám trên PC EVE Online. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa NetEase và cha đẻ của tựa game không chiến này CCP Games.

Loading the player ...

Về sản phẩm này thì hiện tại chúng ta cũng chưa có nhiều thông tin. EVE Online: Infinite Galaxy vẫn sẽ là một game sandbox MMORPG với đề tài chiến tranh không gian như bản PC. Người chơi có thể tạo ra hơn 100 các loại tàu chiến không gian khác nhau, thu thập và buôn bán các loại khoáng sản. Và đặc biệt là không thể thiếu các trận chiến ngoài không gian vô cùng ác liệt và mãn nhãn ở chế độ chơi PvE và PvP.

Những thông tin mới về EVE Online: Infinite Galaxy chúng tôi sẽ cập nhật đến các bạn trong các bản tin sau.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.