PC
Nexon chuẩn bị tung ra 6 game di động cực kỳ chất lượng
11/10/2016 15:00:00

Từ nay đế cuối năm, Nexon sẽ tung ra thị trường 6 sản phẩm game di động chất lượng để nâng cao vị thế của mình.

Nexon chuẩn bị tung ra 6 game di động cực kỳ chất lượng

Nexon là một nhà sản xuất và phát hành game miễn phí trên PC và Mobile ở Hàn Quốc. Mới đây, họ đã tổ chức sự kiện Nexon Mobile Day event. Tại đây, Nexon tuyên bố họ sẽ tung ra thị trường game đi động Hàn Quốc thêm 6 sản phẩm bom tấn từ nay cho đến cuối năm nay nhằm nâng cao vị thế của mình. Đông thời, các sản phẩm này cũng sẽ nhanh chóng có phiên bản quốc tế trong tương lai gần.

Loading the player ...

Tựa game bom tấn đấu tiên đó chính là Dungeon Fighter: Spirit được phát triển dự trên thương hiệu Dungeon Fighter IP nổi tiếng. Đây sẽ là một tựa game mobile mới thuộc thể loại nhập vai hành động với lối chơi chặt chém màn hình ngang siêu đã tay. Game sẽ có 4 lớp nhân vật (Kiếm sỹ, xạ thủ, quyền sư và pháp sư). Dungeon Fighter: Spirit cũng sẽ có 2 phiên bản riêng biệt là phiên bản 3D (ở Hàn Quốc) và phiên bản 2D ở Trung Quốc. Từ ngày 18-22/10 này, game sẽ được đưa vào chạy Closed Beta tại Hàn Quốc.

Loading the player ...

Những tựa game đáng chú khác cũng sẽ phát hành trong giai đoạn cuối năm này mà Nexon chưa công bố thời điểm cụ thể bảo gồm: sản phẩm đầy hứa hẹn Elsword Slash, hai siêu Arena Masters Tango 5 dành cho những tín đồ PvP hardcore, game giải đố Quiz Quiz và game mô phỏng chiến thuật Marching Legions.

Loading the player ...
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"