PC
Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile cũng rất chú trọng vào tính năng Pk
18/02/2014 14:11:55

Nếu ở game PC, PK là sự kết hợp giữa thao tác di chuyển chuột và bấm phím, với game console, PK là “di núm, bấm nút” linh hoạt trên tay cầm thì trên mobile, PK vẫn còn là một điều gì đó thật lạ lẫm. Đơn giản vì trình PK chỉ tồn tại trong những MMORPG đích thực – thể loại cực hiếm trên smartphone. Tất nhiên càng hiếm thì càng quý, nhờ vậy mà Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile (NKTK) có thể tự tin về trải nghiệm PK của mình.


Trải nghiệm PK trên smartphone với MMORPG Ngộ Không Truyền Kỳ.

Do là một MMORPG trên mobile chắc chắn chúng ta không thể bấm phím điên cuồng, di chuột như vũ bão để thể hiện tài PK với NKTK. Thay vào đó người chơi sẽ sử dụng ngón tay và các thao tác vuốt, chạm để điều khiển nhân vật ra đòn, tung skill, trở thành sát thủ trong thế giới Tây Du.

Bù lại NKTK vẫn giữ được cái thần, cái hồn và sự hấp dẫn đặc biệt của tính năng PK như trên hệ máy PC. Dù đồ họa phần nào bị giới hạn bởi cấu hình smartphone chưa đủ đáp ứng, dù mọi thao tác diễn ra trên màn hình nho nhỏ nhưng trải nghiệm PK với NKTK vẫn là một điều khó cưỡng lại dành cho người chơi.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngoko3_pp_482.jpg

Theo đó để PK trong NKTK người chơi cần sử dụng cả hai tay bởi nút điều hướng ảo và phím tắt skill, bình máu được tách sang hai góc dưới của màn hình khá giống với việc chơi game bằng tay cầm – một tay di chuyển, một tay bấm phím và nút điều hướng ảo có khả năng xoay 360 độ với nhiều vận tốc khác nhau tương tự cần Analog trên tay cầm chơi game của PS3. Cả nút điều hướng và các phím chứa skill, bình máu đều khá to, khoảng cách vừa phải giúp dễ thao tác và không bị chạm nhầm. Nhìn chung game thủ sẽ không mất tới 1 phút để làm quen với cách di chuyển và chiến đấu trong NKTK.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngoko1_pp_548.jpg

Cũng được biết thêm rằng mỗi class trong NKTK có tới 8 skill chiến đấu có thời gian delay khác nhau. Tuy nhiên mỗi người chỉ được chọn 5 skill để đưa vào phím tắt. Cho nên việc sử dụng những skill nào để tối ưu sức mạnh, phù hợp với phong cách PK của bản thân không phải là chuyện đơn giản. Và giống như những MMORPG đình đám trên PC, không dễ để luyện được trình Pk “pro” trong NKTK. Đồng thời hiệu ứng skill mạnh mẽ, hoa lệ, tiết tấu di chuyển nhanh sẽ càng khiến người chơi choáng ngợp và hào hứng với PK trong NKTK.

Fanpage: https://www.facebook.com/NgoKhongTruyenKy

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.