PC
Game thủ Ngộ Tiên tức giận vì bị chơi xỏ

Game online là một trong những ngành công nghiệp hái ra tiền bậc nhất hiện nay. Miếng bánh béo bở này đã trở thành mục tiêu xâu xé của các NPH trong và ngoài nước. Đây cũng là lý do vì sao nhiều đơn vị lại dùng vô số chiêu trò để tận thu đến như vậy.

Nhưng chính tâm lý chạy đua số lượng đã khiến nhiều sản phẩm khi ra mắt không được đầu tư kĩ lưỡng, từ khâu chuẩn bị dịch thuật, Việt hóa cho tới vận hành, chăm sóc người chơi. Sẽ nói không ngoa rằng đây là bước thụt lùi của ngành game. Game thủ sẽ phải hoài niệm về một thời đã qua, khi mà các sản phẩm game online trên PC được chăm chút kỹ lưỡng qua nhiều vòng khác nhau như: alpha test, closed beta trước khi tới phiên bản chính thức. 

Đưa game thủ trở lại thời đại xưa cũ đó, Ngộ Tiên (NT) cũng sử dụng tới 2 lần thử nghiệm khác nhau để có thể tạo ra một sản phẩm gMO thực sự hoàn chỉnh. Kể từ khi alpha test vào ngày 7/3/2014 tới nay, NT đã trải qua 2 giai đoạn chạy thử nghiệm. Không ngại khó, tựa game về đề tài tiên hiệp đã nhận được nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng game thủ trong nước khi dám đi ngược lại với số đông. Bằng chứng chính là những đóng góp hoàn thiện từ phía người chơi. Đây cũng chính là mục đích của giai đoạn thử nghiệm.

Lý do mà NT "chơi ngông" như vậy cũng rất đơn giản. Bên cạnh lợi ích của chính người chơi, đây còn là tựa game có nhiều tính năng phong phú, ví dụ như giao thương giữa người chơi với nhau. Hay đơn giản là hệ thống PK đa dạng, cuộc chiến vương quyền, tổ đội cũng đủ khiến game thủ phải đau đầu. 

Sau rất nhiều mong chờ, phiên bản hoàn chỉnh của NT đã được ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 7/4. Nhân dịp này, hàng loạt các sự kiện như: Thần Tài Đến, Linh Khí Tam Giới, Bạch Hổ Chúc Phúc, Phúc Lộc Nhân Đôi,…đều tạo nên một cuộc chiến tiên ma khốc liệt.

Trang chủ: http://ngotien.sohagame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"