PC
Ngộ Tiên hấp dẫn nhờ đâu?

Theo xu hướng ngành công nghiệp game toàn cầu, Ngộ Tiên đang trở thành một sản phẩm dẫn đầu trào lưu.

Dòng máu lai

Vài năm trở lại đây, với sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị smartphone đã tạo tiền đề cho các công ty game tập trung và cố gắng tạo ra một sản phẩm gMO có đầy đủ tính năng, đồ họa tương đương trên PC. Trước trào lưu ấy, Việt Nam cũng nhanh chóng theo kịp thời đại với sự xuất hiện của Ngộ Tiên (NT). Giống như nhiều tựa gMO khác, NT cũng có những thiết kế dành cho màn hình cảm ứng và đồng thời, tích hợp nhiều tính năng mà trước nay chỉ xuất hiện trên game PC.

PK sướng tay

Đối với bất kì một game nhập vai nào thì tính năng PK cũng là điều quan trọng nhất. Chính bởi vậy, nhiều game thủ vẫn hay nhắc tới việc PK trên PC bởi khả năng đao kiếm điêu luyện được hỗ trợ đầy đủ. Còn trên màn hình cảm ứng thì gMO vẫn còn khá e dè khi phát triển tính năng PK. Trái lại, NT đã đầu tư cho mình một hệ thống PK đồ sộ không kém gì trên PC, từ việc PK tự do, tổ đội cho với các hình thức PvP dưới dạng đấu trường.

Phụ bản đa dạng

Hệ thống phụ bản, PK liên server của NT cũng là một điểm đột phá. Đơn giản vì để có thể kết nối các server với nhau, tham gia một nhiệm vụ và trận PK là một trong những vấn đề tương đối khó. Ngay cả trên PC chỉ có một số sản phẩm MMORPG làm được điều này. Lần đầu tiên, một sản phẩm gMO cho phép người chơi các server có thể cùng nhau làm nhiệm vụ, thử sức chiến đấu của nhau.

Tự do giao thương

Một điều mà NT khiến người chơi nhớ tới thời hoàng kim trên PC là giao thương buôn bán. Với những ai từng cày MMORPG thì đã quá quen với tính năng này. Tự do giao thương cho phép game thủ có thể trao đổi vật phẩm với nhau, đó có thể là các trang bị hiếm, kể cả những vật phẩm trong thương thành . Điều này, làm cho game luôn có tính cân bằng dù người chơi có “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”.

Trang chủ: http://ngotien.sohagame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"