PC
Ngộ Tiên lộ ảnh Việt hóa
05/03/2014 10:43:00

Theo dự kiến, Ngộ Tiên sẽ được ra mắt thị trường sau vài ngày nữa.

Ngộ Tiên (NT) không chỉ là một sản phẩm gMO nhập vai đơn thuần, mà còn là trò chơi đầu tiên được tích hợp rất nhiều tính năng đặc sắc như: tự do giao thương buôn bán, PK mọi lúc mọi nơi thậm chí là liên server. Mới đây, NPH Soha Game đã hé lộ hình ảnh Việt hóa hoàn chỉnh của game. Nhìn vào những hình ảnh mới được công bố, ta có thể dễ dàng nhận ra rằng NT đã hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng và chỉ còn chờ ngày ra mắt.

Ngoài việc được tích hợp nhiều tính năng đặc sắc kể trên thì tính năng Tranh Đoạt Đế Vương chính là điểm nhấn đặc biệt chỉ có ở NT, cho phép game thủ có thể trở thành vua của một trong 2 phe là Xi Vưu( Ma Vương) hoặc Hoàng Đế (Tiên Đế). Một khi trở thành Tiên Đế hoặc Ma Vương, người chơi sẽ được hưởng những đặc quyền mà không ai có như: được chọn ý trung nhân để lập thành Hoàng Hậu, có khả năng cấm ngôn, bỏ tù, ban thánh chỉ và thậm chí là tự mình phát động chiến tranh,... tính năng này hứa hẹn sẽ tạo ra những cuộc ganh đua vô cùng khốc liệt giữa các game thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngotienmobile

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"