PC
Ngộ Tiên nhận phản hồi tốt sau ngày ra mắt
11/03/2014 14:15:00

PK tự do, giao thương buôn bán, đồ họa đẹp mắt là những tính năng đáng chú ý của Ngộ Tiên.

Tham gia vào thế giới Ngộ Tiên (NT), game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới thần thoại thuần chất. Không như các sản phẩm gMO hiện nay, đều tập trung vào các trận chiến đánh nhau đã tay hay đồ họa đẹp mắt, NT lại chọn con đường tập trung vào cốt truyện. Cốt truyện game xoay quanh chuyện tình giữa Tiên và Ma, cụ thể là một chàng Ma Sư với Lan Hoa Tiên. Nhiệm vụ của bạn chính là tìm được 12 mảnh linh thạch để giúp cho Lan Hoa Tiên hồi sinh, chấm dứt chiến tranh.

Khó ai có thể tin rằng, NT sử dụng engine Adobe Air (nền tảng đồ họa nổi tiếng thế giới do Adobe phát triển). Đây là nền tảng đồ họa được đa số các studio game phương Tây sử dụng, nổi danh với những cái tên như: Machinarium, Angry Birds, Maze Myth,... Engine này có thể mạnh là cho và cho phép đồ họa của game tập trung vào chi tiết của nhân vật và cảnh vật nhiều hơn. Ở NT, bạn có thể nhìn rõ điều này, cảnh vật trong game được khắc họa khá chi tiết và sinh động.

Không chỉ mạnh về đồ họa, hệ thống nhiệm vụ trong game cũng khá đa dạng. Được biết, NT có trên 600 bản đồ và hơn 400 nhiệm vụ chính. Với số lượng lớn như vậy, bạn sẽ mất một khoảng thời gian rất dài mới có thể hoàn thành được. Ngoài ra, trò chơi còn sở hữu nhiều tính năng khác như: câu cá, long mạch thám bảo, trả lời câu đố, phụ bản liên server,...

Một tính năng đáng chú ý của NT là Xưng Đế. Trận doanh chiến được mở vào ngày thứ 6 hàng tuần, tham gia tính năng này bạn sẽ có cơ hội vua của một trong 2 phe là Ma và Tiên, được là Tiên đế hoặc Ma Vương. Một khi đã trở thành vua, người chơi thể phát động chiến tranh, lập hậu, lập công thần và trao đặc quyền tùy theo sở thích và triệu tập quần thần thân cận bất cứ lúc nào. Hệ thống vật phẩm trong NT được chia thành các phẩm chất khác nhau từ đồ bình thường đến các trang bị hiếm. Các vật phẩm này sẽ rớt ra ngẫu nhiên trong quá trình đánh quái hoặc sử dụng qua quá trình tẩy luyện. Tuy nhiên đặc biệt ở chỗ là những vật phẩm có thể bán hoặc được cho người chơi khác nhau một cách dễ dàng. 

Trang chủ: http://ngotien.sohagame.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.