Nhật Bản – Ra mắt game mobile VR ‘giúp’ đàn ông không muốn lấy vợ

Alternative Girls sẽ là một game di động hỗ trợ VR giúp rút ngắn khoảng cách giữa người chơi và các nhân vật game.

Nhật Bản – Ra mắt game mobile VR ‘giúp’ đàn ông không muốn lấy vợ

Cộng nghệ thực tế ảo hiện nay đang trở nên rất hot trên thế giới. Tuy nhiên, các sản phẩm đang hot như Oculus Rift, HTC Vive hay PS VR điều có giá khá đắt. Vì vậy khả năng tiếp cận của người dùng là hạn chế đối với các sản phẩm này. Nhưng các loại kính hỗ trợ di động khác lại khá dễ dàng để có được với mức giá không cao. Trong đó phải kể đến sản phẩm Google Cardboard. Loại thiết bị VR này được Google cho ra mắt năm 2014 và có giá khá rẻ từ 15-40 USD tùy loại mẫu mã mà bạn chọn. Một game di động của Nhật Bản chuẩn bị ra mắt đầu tháng 5 tới đây sẽ sử dụng sự hỗ trợ của chiếc kính Google Cardboard để giúp rút ngắn khoảng cách giữa người chơi và các nhân vật game - Alternative Girls.

Nhật Bản – Ra mắt game mobile VR ‘giúp’ đàn ông không muốn lấy vợ

Đây là một game di động nhập vai hành động có cốt truyện xoay quanh những cô nàng nữ sinh xinh đẹp tại Học Viện HiJuza. Tại thị trấn của những cô nàng này sinh sống bỗng dưng xuất hiện các quái vật “Dạ Thú”. Trong game, người chơi sẽ vào vai người chỉ huy các cô nàng Alternative Girls. Ban ngày sống cuộc sống bình thường với các nữ sinh này, ban đêm dẫn dắt họ chiến đấu với bọn “Dạ Thú”. Đặc biệt game có hỗ trợ chức năng thực tế ảo với Google Cardboard. Khi sử dụng chiếc kính này, người chơi sẽ được chìm đắm vào thế giới của những cô nàng xinh đẹp này. Những tương tác với nhân vật game thông qua Google Cardboard sẽ cho những cảm giác chân thật, ngọt ngào như đời thực.

Loading the player ...

Nhật Bản – Ra mắt game mobile VR ‘giúp’ đàn ông không muốn lấy vợ

Nhật Bản hiện nay đang có trình trạng đàn ông không muốn kết hôn. Một trong những nguyên nhân của trình trạng này là việc họ quá say đắm và yêu mất luôn các nhân vật trong game. Việc Alternative Girls ra mắt sẽ làm khoảng cách giữa người chơi và các nhân vật game ngắn lại. Không ít người lo ngại nó sẽ càng khiến đàn ông Nhật đắm chìm vào game và quên mất việc tìm bạn gái.

+