MOBI
Những con số ấn tượng của Hãn Tướng

Cùng nhìn lại thành tích mà Hãn Tướng đã đạt được sau 3 ngày ra mắt thị trường Việt Nam.

Ngay tại thời điểm đầu tiên sau khi ra mắt, dù phải nhận một lượng đông đảo người chơi đăng nhập nhưng Hãn Tướng (HT) vẫn chạy mượt mà và không mắc phải lỗi nghiêm trọng. Sau 3 ngày ra mắt, game đã đạt tới những con số đáng ngưỡng mộ đối với bất cứ gMO chiến thuật nào. Mỗi ngày, HT có NRU (lượng người đăng ký) lên tới con số 25.000, lượng tài khoản đăng nhập vào khoảng 19.700 và hơn 4.500 CCU (lượng người đăng nhập cùng lúc).

Một trong những đặc điểm gây ấn tượng nhất đối với game thủ là cách chơi đơn giản và dễ nắm bắt. Cũng vì thế, chỉ sau 3 ngày ra mắt, cấp độ phổ biến của người chơi đều đã đạt tới mốc 40. Cụ thể, chỉ có hơn 20% lượng người chơi có cấp độ dưới 20, 70% đang nằm ở giai đoạn 30 đến 40, và một lượng không nhỏ (khoảng 7%) đã vượt qua cấp 40.

Một thực trạng chung đối với game chiến thuật, đó là lượng game thủ nữ khá ít, nếu không muốn nói là cực ít. Thực trạng này vẫn đúng với HT, nhưng có vẻ như đã được cải thiện phần nào, một phần nhờ lối chơi đơn giản dễ tiếp cận, phần khác là nhờ đồ họa mang phong cách chibi dễ thương. Theo thống kê, có tới 45% game thủ chọn giới tính nữ trong game, cao hơn hẳn so với các tựa game cùng thể loại.

Chỉ có chất lượng thôi là chưa đủ, HT còn liên tiếp tung ra được một loạt các sự kiện chào mừng ngày ra mắt như: Bạo Đả, Tăng Tốc, Toàn Quân, Khuyến Mãi Ra Mắt,... Đây đều là những sự kiện thú vị với nhiều phần quà có giá trị, giúp bạn có thêm hứng khởi để tham gia game.

Trang chủ: http://hantuong.mobi/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"