MOBI
Những điểm 'ăn tiền' của iGà phiên bản 8.0

Hàng loạt những tính năng mới đã tạo nên sức hút đặc biệt cho phiên bản 8.0: Bí ẩn Hoàng hôn đỏ của iGà ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Ngày 13/2/2015 vừa qua, iGà đã chính thức ra mắt phiên bản 8.0 với tên gọi Bí ẩn hoàng hôn đỏ. Không làm game thủ thất vọng, phiên bản 8.0 thật sự mang lại những trải nghiệm khó quên nhờ hàng loạt bổ sung mới đáng giá.

Tính năng Voice Chat

iGà là một trong số ít game mobile sở hữu tính năng Voice Chat độc đáo, hứa hẹn sẽ đem đến một diện mạo hoàn toàn mới cho game. Với tính năng này, game thủ có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng hơn chỉ với thao tác chạm, giữ và nói.

Những điểm 'ăn tiền' của iGà phiên bản 8.0

Thật đơn giản để giao tiếp, không cần hì hục gõ bàn phím như trước đây, chỉ với một cú chạm đơn giản, thông điệp của người chơi sẽ được gửi đi một cách trọn vẹn và rõ ràng nhất. Công nghệ Voice Chat tiện lợi, vượt trội sẽ mang đến một cuộc cách mạng lớn trong cộng đồng game thủ yêu thích thể loại bắn súng canh tọa độ trên smartphone này.

Phụ bản mới Hoàng hôn đỏ

Phiên bản 8.0 lần này sẽ đem lại một phụ bản hoàn toàn mới mang tên Hoàng hôn đỏ. Với mức độ khó khăn ngày một tăng, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm cùng những thử thách mới, chiến đấu cùng với Boss “khó nhằn”. Phụ bản Hoàng hôn đỏ được mở sau khi người chơi đạt được cấp 55, tuy không dễ chinh phục nhưng khi chiến thắng thì phần thưởng sẽ vô cùng giá trị.

Những điểm 'ăn tiền' của iGà phiên bản 8.0

Với khung nền đỏ rực, mang đậm tính chất kì ảo nhưng không kém phần cuốn hút của cảnh tượng hoàng hôn, phụ bản mới đem đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị khi tham gia iGà.

Tính năng Ảo hóa vũ khí

Giờ đây, thay đổi hình dạng vũ khí của mình không còn là điều quá khó khăn với game thủ iGà. Từ những vũ khí quen thuộc xưa kia, với những viên đá ảo hóa, người chơi có thể biến đổi chúng thành hình dạng khác mà không phải nâng cấp vũ khí mới. Điều đặc biệt là hình dạng mới của vũ khí rất thú vị và bắt mắt, ví dụ như: súng ATM, vua Bong bóng, bắp ngô, gươm ánh sáng, lưỡi hái tử thần, Coca Cola, chảo rán, chậu rửa,… Người chơi có thể kiếm đá ảo hóa khi vượt qua các phụ bản để thực hiện thay đổi diện mạo vũ khí.

Những điểm 'ăn tiền' của iGà phiên bản 8.0

Bên cạnh đó, nhiều tính năng hấp dẫn khác cũng xuất hiện trong phiên bản này như: chế độ vượt phụ bản phu thê và bang, chức năng khảm đá quý, chế độ tranh đoạt kho báu Craun, thẻ tháng, thẻ đổi tên Pet, thẻ làm mới xếp hạng,…

Trang chủ: http://iga.soha.vn/

Thể loại: Bắn súng
NPH: Soha Game
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"