PC
Những điểm sáng của Tam Quốc Hòa Hợp Nhân
21/03/2014 10:16:00

Tam Quốc Hòa Hợp Nhân là tựa game mobile online (gMO) đấu bài sắp sửa được ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2014 này.

Hệ thống phụ bản

Hệ thống phụ bản gồm 2 loại: phụ bản thường và phụ bản cốt truyện. Hoàn thành phụ bản thường mới có thể vào phụ bản cốt truyện tương ứng. Người chơi sẽ hoàn thành từng phụ bản với độ khó khác nhau sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm và bạc, từ đó thăng cấp và đoạt nhiều vật phẩm, nâng cao lực chiến và tiếp nhận khiêu chiến những cửa ải khó hơn.

Muốn lên cấp để mở nhiều chức năng game hơn thì cần phải nhanh chóng hoàn thành phụ bản thường hiện tại. Cùng với đó, muốn nâng cao chiến lực một cách ổn định và nhận nhiều phần thưởng giá trị để nâng cấp tướng và trang bị, thì phải khiêu chiến phụ bản cốt truyện.

Hệ thống nhân vật và chức nghiệp

Trong Tam Quốc Hòa Hợp Nhân có hàng nghìn võ tướng với 5 chức nghiệp chính: Cận Vệ, Thiết Kỵ, Cung Thủ, Mưu Sĩ và Y Giả. Mỗi một chức nghiệp sẽ có những kỹ năng và trang bị khác nhau, vì vậy cần người chơi phải biết sử dụng linh hoạt, nắm rõ ưu điểm và khuyết điểm của mỗi loại Võ tướng để đội quân của mình trở thành bất khả chiến bại.

Có thể kể tên các võ tướng tiêu biểu như: Lưu bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, Lữ Bố, Mã Siêu, Mạch Hoạch, Tư Mã Ý, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Trương Trọng Cảnh,… Các nữ tướng như: Điêu Thuyền, Tôn Thượng Hương,…cũng rất xinh đẹp và hấp dẫn.

Hệ thống tiến cấp võ tướng

Phẩm chất tướng được đánh giá dựa vào màu của thẻ tướng, từ thấp đến cao thẻ tướng có các màu: trắng, lục, lam, tím, cam. Phẩm chất tướng khác nhau thì sức mạnh cũng khác nhau, đây cũng là điều người chơi cần lưu ý để nâng cao sức mạnh đội quân của mình. Ngoài ra, tướng trong game còn được phân loại theo số sao, tương ứng từ 1 đến 5 sao.

Ngoài các hệ thống trên thì game còn có rất nhiều hệ thống đặc sắc khác như: hệ thống tranh bá (thi đấu với người chơi khác), hệ thống thương thành, hệ thống quốc chiến, hệ thống bách nhân trảm, hệ thống nhiệm vụ,...

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!