Những đội hình chuẩn không cần chỉnh của GunBound M

GunBound M có đến hàng chục mobile và avatar, điều này giúp game thủ có nhiều cách để tạo đội hình chất lượng. Gunner chỉ cần nắm được thế mạnh của các mobile cũng như avatar, đồng thời kết hợp khảm Ngọc một cách linh hoạt thì sẽ có nhiều điều bất ngờ cho đội hình thi đấu.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho cộng đồng game thủ một số đội hình được xem là lý tưởng trong GunBound M.

Đội hình “trâu bò”

Ưu điểm của đội hình “trâu bò” này là lượng máu khủng nên thiên về phòng thủ. Gunner sử dụng đội hình này nên kết hợp các avatar hồi máu (Mummy), hộ thể (Knight),… để tăng thêm “tuổi thọ” trong các trận chiến cũng như tỷ lệ sống sót của mobile trong quá trình chiến đấu.

Đội hình trâu bò

Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình này nằm ở chỗ tạo sát thương lên đối thủ khá ít. Do vậy, tùy thuộc vào mục đích, kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu mà Gunner sẽ linh hoạt thi triển đội hình trên các chiến trường.

Đội hình sát thương cao

Đây là đội hình phù hợp cho những người chơi thiên về tấn công, độ phòng thủ yếu và máu không được cao như những đội hình phòng thủ hay hỗ trợ. Ưu thế gây sát thương mạnh lên đối thủ, khả năng “hạ sát” kẻ địch trong nháy mắt là rất cao. Người chơi có thể kết hợp các avatar tăng sát thương như CrowS, FoxRain, MongKing,… trong đội hình này.

Đã có Gunner nào ra quân với đội hình mobile này chưa?

Đội hình siêu đào

Đội hình này có sức công phá và hủy diệt nhanh chóng đối với những địa hình mỏng manh và ít vật cản. Nếu sử dụng đội hình siêu đào trong thi đấu thì tỷ lệ giúp bạn bắn rớt đối phương sẽ tăng cao và khá dễ dàng.

Đội hình siêu đào trong GunBound M

Người chơi có thể kết hợp các avatar có kỹ năng đào sâu như WarMask, Fighter, KuboS,… để phát huy tối đa ưu điểm của sức đào.

Đội hình tích điểm SS

Không khó để hiểu rằng game thủ GunBound M cực kỳ thích thú với đội hình này bởi việc tích điểm SS đóng vai trò quan trọng trong việc thi triển các đường bắn Nice shot. Đội hình avatar này giúp người chơi tích nhanh điểm SS, sử dụng kỹ năng này tiêu diệt đối thủ một cách nhanh nhất có thể.

Tuy nhiên, điểm yếu thế của đội hình này chính là khả năng phòng thủ khá thấp, đối với các địa hình phức tạp, hiểm trở, có nhiều vật cản thì người chơi sẽ khó thi triển việc bắn đối thủ. Nên sử dụng các mobile có sát thương cao (Asate, Boomer, Nak) kết hợp với avatar kỹ năng cộng điểm SS như GhostSword, GhostDancer, Bani,… sẽ giúp người chơi nhanh chóng tiêu diệt đối thủ.  

Ngoài 04 đội hình kể trên, người chơi có thể sử dụng thêm các đội hình khác như tổ hợp mobile phá hủy địa hình và sở hữu vũ khí laser. Đây là 02 đội hình có sức công phá khủng khiếp, khiến đối thủ e dè trên tất cả chiến trường. Đội hình mobile phá hủy địa hình có khả năng làm cho địa hình trở nên phức tạp gây cản trở góc bắn của đối phương hoặc cũng có thể làm đối thủ rơi xuống, giúp người chơi thắng nhanh hơn.

Tổ hợp mobile phá hủy địa hình

Đội hình mobile sở hữu vũ khí laser gây sát thương cao nhưng yếu điểm là ở các địa hình nhiều vật cản sẽ khó bắn hơn và dễ bị gây cản trở đường đạn.

Tổ hợp mobile có sở hữu vũ khí laser

GunBound đã Alpha Test 2 từ 10h00 ngày 3/4 và sẽ kết thúc vào cuối ngày 12/4 tới đây. Trong 10 ngày thử nghiệm đợt 2, GunBound M đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng cũng như báo giới và làng game nói chung. Hiện nay Ban điều hành vẫn đang ghi nhận các đóng góp và nỗ lực tối ưu những điểm chưa hoàn thiện để có một sản phẩm GunBound M thật chất lượng và phù hợp với nhu cầu giải trí của game thủ yêu thích bắn súng tọa độ tại Việt Nam. GunBound M dự kiến ra mắt chính thức sau khi được iOS đồng ý để game lên Appstore.

Thể loại: Đánh theo lượt
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 23/01/2018
Hot news
+
Cộng đồng rần rần đăng ký sớm Võ Lâm Truyền Kỳ MAX VNG
Thời gian gần đây, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đang khiến cộng đồng game thủ chú ý rất nhiều.
Đấu Tướng VNG “chơi lớn", tặng loạt Vipcode cùng Thần tướng xịn cho game thủ mừng ngày ra mắt
Ngoài việc trải nghiệm chiến trận đa quốc gia từ Đấu Tướng VNG, game thủ còn có cơ hội nhận được vô số phần quà “cực khủng" vào ngày ra mắt 22/08.
Tướng mới của Xạ Điêu Tam Khúc mạnh cỡ nào mà có thể khiến cả team bay màu chỉ sau 1 cú vả
Ngoại hình thì liễu yếu đào tơ nhưng thực lực của nhân vật này không thể xem thường, kể cả khi đối đầu với Chu Chỉ Nhược.
Cộng đồng rần rần đăng ký sớm Võ Lâm Truyền Kỳ MAX VNG
Thời gian gần đây, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đang khiến cộng đồng game thủ chú ý rất nhiều.
Đấu Tướng VNG “chơi lớn", tặng loạt Vipcode cùng Thần tướng xịn cho game thủ mừng ngày ra mắt
Ngoài việc trải nghiệm chiến trận đa quốc gia từ Đấu Tướng VNG, game thủ còn có cơ hội nhận được vô số phần quà “cực khủng" vào ngày ra mắt 22/08.
Tướng mới của Xạ Điêu Tam Khúc mạnh cỡ nào mà có thể khiến cả team bay màu chỉ sau 1 cú vả
Ngoại hình thì liễu yếu đào tơ nhưng thực lực của nhân vật này không thể xem thường, kể cả khi đối đầu với Chu Chỉ Nhược.